Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Lương Y Nguyễn Văn Toàn - Tìm niềm vui cho các cặp hiếm muộn bằng thuốc Nam

Lương Y Nguyễn Văn Toàn - Tìm niềm vui cho các cặp hiếm muộn bằng thuốc Nam

Nhiều năm qua, Lương Y Nguyễn Văn Toàn cùng những bài thuốc Nam gia truyền để mang lại tin vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn.

Phòng khám của lương y Nguyễn Văn Toàn tọa lạc tại số 69 Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Là Chủ tịch Hội Đông y huyện Đan Phượng, lương y Toàn luôn nỗ lực mang hết những tinh hoa từ bài thuốc Nam gia truyền để điều trị hiếm muộn cho nhiều người.

Lương Y Nguyễn Văn Toàn - Tìm niềm vui cho các cặp hiếm muộn bằng thuốc Nam

Lương y Nguyễn Văn Toàn mang đến niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống ba đời làm nghề bốc thuốc, ông Toàn đã giữ gìn và phát huy nhiều bài thuốc quý. Ông nội của ông là danh y nổi tiếng xứ Nghĩa Trai, Hưng Yên - cái nôi của nghề thuốc Nam. Ngay từ nhỏ ông đã theo chân ông nội đi khắp nơi để chữa bệnh cho mọi người. Trước khi ông nội mất đã truyền lại những bí quyết chữa bệnh, những bài thuốc gia truyền để ông.

Với tài năng cùng sự tiếp xúc với y học ngay từ nhỏ, lương y Toàn tích lũy nhiều hiểu biết về nguyên lý điều trị bệnh. Ông đồng thời chắt lọc tinh hoa từ những vị thuốc Nam, kết hợp chúng để tạo nên những bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn hiệu quả.

Gia đình ông Toàn có truyền thống lâu đời trong nghề bốc thuốc

Gia đình ông Toàn có truyền thống lâu đời trong nghề bốc thuốc

Lương y Nguyễn Văn Toàn cho hay, trong bài thuốc chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn của ông có sự xuất hiện của một số vị thuốc như: đẳng sâm, thục địa, cẩu tích, xuyên khung,… và một số những vị thuốc khan hiếm. Các vị thuốc được bào chế theo những phương pháp khác nhau tùy thuộc vào loại bệnh và tình trạng nhất định. Theo ông Toàn, việc tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh mới có phương pháp điều trị hiệu quả được.

Lương y Nguyễn Văn Toàn đồng thời nghiên cứu những bài thuốc về sinh lý nam giới. Bệnh nhân từ nhiều nơi đã tìm đến ông với mong muốn cải thiện chức năng sinh lý, giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.

Cũng theo Lương y Toàn, những vị thuốc trong bài thuốc chữa yếu sinh lý của ông tập trung vào cải thiện chức năng thận, bồi bổ cơ thể. Đồng thời, ông cũng tìm hiểu nguyên nhân sâu xa xuất hiện bệnh để có hướng điều trị thích hợp. Tùy tình trạng của mỗi người mà những vị thuốc có thể được điều chỉnh và thay thế thích hợp.

Lương y Nguyễn Văn Toàn đã vinh dự nhận nhiều bằng khen

Lương y Nguyễn Văn Toàn đã vinh dự nhận nhiều bằng khen

Bệnh nhân tìm đến ông không chỉ bởi tài năng mà còn ở cái tâm đức với nghề. Những cuốn sổ đã cũ được ông ghi chép tên bệnh nhân, tình trạng bệnh cụ thể. Với những người bệnh nhẹ không cần dùng thuốc, ông sẵn sàng tư vấn những phương pháp cải thiện hiệu quả mà không lấy chi phí.

Nhiều bệnh nhân đánh giá, khi lương y Nguyễn Văn Toàn khám, tư vấn và bốc thuốc, ông đều tư vấn tận tình, động viên và tiếp thêm nguồn sinh lực trong quá trình điều trị bệnh.

Liên hệ:

Website: luongynguyenvantoan.vn

Facebook: https://www.facebook.com/luongynguyenvantoan0849002111/

Hotline: 0849.002.111