Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Bệnh viện JT Angel cam kết tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng

Bệnh viện JT Angel cam kết tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng

Để chuẩn bị cho hoạt động khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn hiện đại đúng theo quy định chuyên môn y tế về thẩm mỹ, Bệnh viện JT Angel đã có những bước tuyển chọn và sàng lọc nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện JT Angel cam kết tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng

Thời gian trước khi khai trương bệnh viện ngày 04/07/2020, Bệnh viện có tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong số các bác sĩ được giới thiệu là nâng mũi rất đẹp.Trước khi ký hợp đồng nhân sự với bất cứ bác sĩ nào, nhân sự bệnh viện thẩm mĩ JT Angelđều có hai bước để kiểm tra tay nghề của các bác sĩ nâng mũi. Bên cạnh đó là yêu cầu cung cấp bằng cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của pháp luật... Bệnh viện có 2 bước để kiểm tra tay nghề của bác sĩ nâng mũi bằng cách mổ demo một ca tiểu phẩu gây tê cho nhân viên của bệnh viện xem có đẹp hay không. Từ đó chúng tôi quyết định là có nhận hay không nhận bác sĩ nào muốn cộng tác.

Trong thời gian theo dõi mũi của cô nhân viên thì sở y tế có xuống kiểm tra và chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các hồ sơ bệnh án bác sĩ đã làm.Và lúc đó Sở đã nói về trường hợp một bác sĩ đã vi phạm và các sai phạm thời gian trước ở các cơ sở khác của bác sỹ ấy. Lập tức bệnh viện đã từ chối chấm dứt tất cả các mối liên hệ cũng như từ chối thẳng việc hợp tác với bác sĩ đó (kể từ ngày 22/5/2020)

Bệnh viện JT Angel cam kết tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng

Sự việc chỉ dừng lại như vậy. Nhưng vừa qua, có những thông tin về một bác sĩ từng vi phạm quy tắc an toàn trong hoạt động khám chữa bệnh đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ JT Angel. Ban giám đốc bệnh viện Angel JT khẳng định, người đứng phụ trách chuyên môn của bệnh viện là bác sĩ Hồ Quốc Việt, Giám đốc chuyên môn của bệnh viện, ông đã có kinh nghiệm 12 năm trong hoạt động khám chữa bệnh phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, và được Bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề.

Những nội dung không chính xác trước đó về vị bác sĩ đang bị cấm hoạt động có làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ JT Angel là không đúng. Việc này ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của bệnh viện thẩm mỹ JT Angel.

Bệnh viện JT Angel cam kết tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng

Ban giám đốc bệnh viên thẩm mỹ JT Angel khẳng định: Bệnh viện không liên quan đến các hoạt động hành nghề hoặc bất kỳ các vi phạm nào của vị bác sĩ ấy cũng như các thông tin trước đó.

Người đứng đầu về chuyên môn y khoa bác sĩ Hồ Quốc Việt là người có trình độ chuyên môn và uy tín lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách chuyên môn cùng nhiều bác sĩ khác có lâu năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện bệnh viện thẩm mỹ JT Angel luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề hàng đầu để chăm sóc và nâng tầm sắc đẹp cho các khách hàng tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel hoạt động tại địa chỉ: 852 An Dương Vương, quận 6, TP HCM. Hotline: 0988.22.22.27 - 0913.33.33.37.

Bệnh viện thẩm mĩ JT Angel - Bác sĩ Viết Hưng