Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh cho bé (PoPoDoo Smart English) một chương trình Tiếng Anh toàn diện và chuyên biệt cho phụ huynh dạy bé ở nhà. Chương trình được thiết kế theo hệ thống từ thấp đến cao, phương pháp học bằng não phải. Bé học bằng hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bé nhớ bài rất nhanh và lâu hơn.
Mỗi giáo tình điều có những phụ kiện hổ trợ (thẻ hội thoại, sách tập đọc mini, poster, đĩa nhạc, Sticker) với thiết kế nhỏ gọn giúp bé học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi: ở góc học tập, khi đi chơi, qua nhà ông bà...
Với sự hổ trợ đắc lực của Bút Thông Minh (100% giọng bản xứ) sẽ giúp bé nghe và phát âm đúng chuẩn ngay từ đầu. Và phụ huynh không biết Tiếng Anh cũng có thể phần nào dạy được Tiếng Anh cho bé.
Bộ giáo trình PoPoDoo Smart English sẽ giúp con bạn yêu và thích học Tiếng Anh hơn. Giờ đây Tiếng Anh không còn là vấn đề nan giải bé và phụ huynh nữa.

Bộ giáo trình Tiếng Anh Cho Bé (PoPoDoo Smart Enghlish) (PSE) phù hợp nhất cho các bé từ 2-12 tuổi. Gồm 6 level tất cả, mỗi level có 5 quyển tương ứng với 5 chủ đề.


Bộ giáo trình bao gồm:

PoPoDoo Smart English (level A1)1. MainBook

Mỗi quyển có một chủ đề học, nội dung: từ đơn, dạng câu, đối thoại, bài hát, phát âm... Tất cả điều liên quan đến chủ đề chính, đồng thời còn bổ xung thêm kiến thức thường nhật nhằm giúp các bạn nhỏ có thể vận dụng tốt trong cuộc sống thường ngày.
Có tích hợp thanh bar (cuối trang sách) hổ trợ tối đa việc học Tiếng Anh cho bé: tua chậm câu nói (Sp 123), lặp câu nói nhiều lần (Circle Play) giúp bé nghe rõ hơn, ghi âm (Record & Repeat) bé ghi âm lại để phụ huynh nghe bé phát âm có chuẩn không, chỉnh âm lượng (vol +, -).

2. Smart Pen
Bút thông minh dùng để chấm đọc tất cả nội dung trong sách và các phụ kiện hổ trợ. Phát âm chuẩn của người bản xứ. Là người thầy/cô, người bạn cho bé 24/24.


3. Poket Dialogue
Các đoạn hội thoại trong cuộc sống thường nhật, chỉ cần chấm bút chấm đọc thì bất cứ khi nào bất cứ lúc nào cũng có thể luyện tập hội thoại và nói Tiếng Anh. Phụ huynh có thể đóng vai, diễn kịch cùng con, giúp phụ huynh có thể gần gũi với con hơn có thể nói chuyện với con.

4. Pocket Song
Kích cở nhỏ gọn, tiên dụng, bất cứ lúc nào, ở đâu bé cũng có thể học và hát Tiếng Anh. Bé dễ sử dụng chỉ cần chấm bút vào đĩa.

5. Reading Book

Mỗi chủ đề sẽ có một cuốn sổ tay đọc hiểu, chấm đọc nhằm củng cố nền tảng đọc hiểu cho bé, bồi dưỡng năng lực và niềm đam mê đọc sách cho bé.

6. Poster

Mỗi chủ đề sẽ có một tờ Poster chấm đọc tổng hợp lại nội dung và từ vựng đã học dành cho gia đình. Phụ huynh có thể trang trí poster ở góc học tập cho bé giúp bé có thể học mọi lúc.
7. Talky Box

Công cụ hổ trợ tặng kèm. Với từ điển 3000 từ, và đàn Piano giúp bé giải trí sau việc học. Ngoài ra còn có 10 bài hát Tiếng Anh thông dụng nhất giúp bé học thêm.

PoPoDoo Smart English (Level A2)
PoPoDoo Smart English (Level A3)
Smart Pen & Talky Box


Ngoài ra: Khách hàng được tặng thêm 1 game Tiếng Anh được tích hợp trong hộp đựng

Hộp đựng sản phẩm : 1 level (5 quyển) và Bút thông minh

Video hướng dẫn sử dụng giáo trình PoPoDoo Smart English:

Tiếng Anh Cho Bé có bán tại book24h.com