Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Chuyên Trộm Cắp Xe Máy Của Các “Cửu Vạn”

Chuyên Trộm Cắp Xe Máy Của Các “Cửu Vạn”

Khang lợi dụng việc người lao động làm nghề bốc vác hàng hóa thuê tại khu vực biên giới sơ hở, dựng xe máy tại những nơi không có người trông giữ rồi phá khóa, trộm cắp, bán lấy tiền chơi ma túy.

Khang lợi dụng việc người lao động làm nghề bốc vác hàng hóa thuê tại khu vực biên giới sơ hở, dựng xe máy tại những nơi không có người trông giữ rồi phá khóa, trộm cắp, bán lấy tiền chơi ma túy. Từ đầu tháng 1/2015 đến khi bị bắt giữ, Khang đã trộm cắp trót lọt 9 xe máy.Ngày 12/3, Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Văn Khang, 31 tuổi, trú tại thôn Khòn Bó, xã Việt Yên, huyện Văn Quan, Lạng Sơn về tội trộm cắp tài sản.

Chuyên Trộm Cắp Xe Máy Của Các “Cửu Vạn”

Đây là đối tượng đã gây ra liên tiếp nhiều vụ trộm cắp xe máy của người lao động đi làm thuê trên địa bàn. Thủ đoạn của Khang là lợi dụng việc người lao động làm nghề bốc vác hàng hóa thuê tại khu vực biên giới sơ hở, dựng xe máy tại những nơi không có người trông giữ rồi phá khóa, trộm cắp, bán lấy tiền chơi ma túy.

Được biết, từ đầu tháng 1/2015 đến khi bị bắt giữ, Khang đã trộm cắp trót lọt 9 xe máy. Trong đó, 3 chiếc có giấy tờ do chủ xe để dưới yên được hắn đem bán cho các hiệu mua bán xe máy cũ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, 6 chiếc còn lại không có giấy tờ đã bị Khang tháo dỡ toàn bộ để bán phụ tùng. Nạn trộm cắp hiện nay trở nên phức tạp hơn khi con người ngày càng tham lam hơn do cuộc sống mưu sinh, vì hoàn cảnh đưa đẩy lại có thêm thì việc lắp thiết bị định vị xe máy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thiết bị chống trộm hiện đại nhất bây giờ chính là thiet bi dinh vi xe may với các chức năng công dụng vô cùng đơn giản dễ dàng như hiệu quả mang lại là rất cao. Bảo vệ xe tốt hơn nhờ thiết bị định vị sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất