Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thương gia
  • Hành trình trở thành người truyền cảm hứng của doanh nhân trẻ trong 1 hệ thống hơn 10000 người

Hành trình trở thành người truyền cảm hứng của doanh nhân trẻ trong 1 hệ thống hơn 10000 người

Thu Thương, doanh nhân trẻ, thủ lĩnh xuất sắc sở hữu đội nhóm kinh doanh hơn 300 người của tập đoàn Themphaco. Thay vì vẻ sắc sảo và tự tin thường thấy ở các nữ doanh nhân khác, cô gái Thu Thương mang đến cảm giác khiêm nhường và luôn nhận thức được mình đang đứng ở đâu để cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày.

Hành trình trở thành người truyền cảm hứng của doanh nhân trẻ trong 1 hệ thống hơn 10000 người

Thu Thương, doanh nhân trẻ, thủ lĩnh xuất sắc sở hữu đội nhóm kinh doanh hơn 300 người của tập đoàn Themphaco

1. Để trở thành thủ lĩnh sẽ phải vượt qua khó khăn của chính mình

Trước khi có được thành công như hiện tại, không nhiều người tin rằng Thu Thương đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau để kiếm sống. Cô từng là quản lý công ty ở khu công nghiệp. Công việc ổn định có thu nhập cao nhưng cuối cùng cũng phải dừng lại khi cô bắt đầu xây dựng gia đình nhỏ. Thời gian dành cho gia đình của cô quá ít, nên đã bỏ việc để tập tành kinh doanh quần áo. Qua rất nhiều lần thử và khởi nghiệp nhưng vì không có kinh nghiệm nên Thu Thương luôn gặp khó khăn và thất bại. Mặc dù thế trong cô luôn có niềm tin và sự cố gắng đến cuối cùng. 

Một trong những điều khiến cuộc đời cô doanh nhân trẻ Thu Thương thay đổi hoàn toàn đó là khi biến cố xảy ra với gia đình của cô. Khi bố cô được thông báo mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Đây thực sự là cú sốc lớn đối với Thu Thương, bởi ngay lúc này tiền chữa trị cho bố cô cũng không có đủ. Và thật may mắn lúc này khi Thu Thương biết đến Themphaco - tập đoàn thảo dược. Được chị em quý mến giúp đỡ, được công ty hỗ trợ cùng sự quyết tâm Thu Thương đã ngày trưởng thành và giờ đây đã trở thành một trong những thủ lĩnh có tầm trong toàn hệ thống. 

Hành trình trở thành người truyền cảm hứng của doanh nhân trẻ trong 1 hệ thống hơn 10000 người

Đam mê của Thu Thương chính là trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người 

2. Con đường đi tới thành công không bao giờ dễ dàng

Trong hành trình xây dựng sự nghiệp tại Themphaco, từ khi bước vào công ty chỉ là cá nhân bán hàng cho đến khi trở thành đại lý và trở thành thủ lĩnh, khi được hỏi về những khó khăn từ ngày bắt đầu hoạt động, cùng với chưa thông thạo thị trường, thiếu nguồn vốn thì trở ngại lớn nhất theo cô đó chính là khách hàng. Việc khẳng một thương hiệu mình đang kinh doanh trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng là điều vô cùng khó khăn, và nó phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cũng như tầm vóc của chủ doanh nghiệp. Nhưng thật may mắn khi bắt tay vào làm việc cùng thảo dược Bà Thông, Thu Thương nhận ra rằng, mình đã chọn đúng người dẫn đầu và đúng công ty. Từ đó cô tập trung hết mọi mặt để gây dựng nên hệ thống kinh doanh online cho chính mình.

Áp lực và trách nhiệm, cô biết rằng mình phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng cập nhật và tìm tòi những kiến thức mới để giúp các thành viên trong hệ thống mình phát triển cũng như gia tăng thu nhập mỗi ngày. Không chỉ đòi hỏi cao ở bản thân mình, cô còn yêu cầu các thành viên phải luôn nỗ lực cầu tiến. Bằng sự tâm huyết cũng như quan tâm đến đội nhóm, cộng thêm sự sáng tạo trong công việc Thu Thương đã nhân bản hệ thống mình từ 1 người thành hơn 300 người cùng nhau đồng lòng và chung mục tiêu chí hướng.

Hành trình trở thành người truyền cảm hứng của doanh nhân trẻ trong 1 hệ thống hơn 10000 người

Đội nhóm kinh doanh đồng hành cùng Thu Thương

Hiện mỗi tháng thu nhập của Thu Thương đạt 100 - 150 triệu đồng và luôn đứng trong TOP 3 toàn Công ty. Câu thần chú của Thu Thương khi gặp phải những khó khăn và thách thức là: “Hãy suy nghĩ và chuyển hướng tập trung cho những mặt tích cực nhất của vấn đề để đưa ra giải pháp phù hợp cũng như vực dậy tinh thần chiến đấu” và Thu Thương luôn nhắc nhở điều này cho những đồng đội của mình. Mỗi một người sinh ra sẽ là phiên bản độc nhất của nhân loại. Khi bạn có hoài bão, có ước mơ, chắc chắn bạn sẽ có sức mạnh để làm mọi thứ.