Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất tại Baselworld 2014

Chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất tại Baselworld 2014

Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon là chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất trong Baselworld 2014. Đây là một mẫu đồng hồ thương hiệu Titan khá nổi tiếng ở Ấn Độ được thiết kế cực kì tinh xảo và ấn tượng.
Chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất tại Baselworld 2014
Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất tại Baselworld 2014
Có rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay từ những thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới được đưa đến để trưng bày sản phẩm tại đại hội Baselworld 2014 vừa qua, và một trong những chiếc đồng hồ đeo tay nổi tạo đồng hồ đeo tay nam titan được ấn tượng mạnh mẽ nhất đến giới doanh nhân yêu thích phong cách sang trong đó chính là chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon, đây là một chiếc đồng hồ đeo tay có độ dày của bộ máy chuyển động là 1.95mm, độ dày này mỏng hơn so với một franc tiền xu Thụy Sĩ và độ dày của chiếc đồng hồ đeo tay chỉ lên đến 5mm.
Để có thể đạt được đẳng cấp chế tạo đồng hồ đeo tay siêu mỏng như vậy thì hãng đồng hồ đeo tay Bulgari đã đưa ra một số giải phảp cực kỳ tinh xảo về kỹ thuật để làm giảm độ dày tổng thể của phong trào. Đối với hệ thống thì Tourbillon Fly chính là phần dày nhất của toàn bộ máy, xác định các chi tiết thiết kế của bộ máy. Bộ mảy siêu mỏng này có hai cây cầu, một cho các bánh xe phút và một cho các bánh xe lửa của chiếc lồng tourbillon, và sử dụng vòng bị thay vì những món đồ tráng ức khác cho nhiều chuyển động của bộ máy này. Bộ máy hoạt đồng của chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon sử dụng bảy vòng bi và trục lồng tourbillon trên một cơ chế bóng mang ngoại vi điều khiển. Thời gian được điều chỉnh trực tiếp trên bánh xe cân bằng, loại bỏ những chi tiết đồng hồ đeo tay casio nữ chính hãng không cần thiết thì bộ máy sẽ trở nên mỏng hơn. Những vòng bi cũng phục vụ để hướng dẫn và giữ vị trí các thùng, trong đó cho phép chiều dài của lò xo được tăng gấp đôi và điều này thì làm cho khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy trở nên ấn tượng hơn rất nhiều với thời lượng dự trữ là 55 giờ.
Bộ máy hoạt động và những chi tiết của chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon được trang trí theo phong cách nghệ thuật Côtes de Genève, bánh răng được vát theo hình tròn và chải lớp satin, vít đầu và khe cắm đã được tạo theo hình vát và được đánh bóng. Bvlgari Octo Finissimo Tourbillon Caliber được tạo thành từ 249 thành phần khác nhau và điều đáng tự hào là bộ máy là bộ máy này kết thúc rất đẹp.
Mặt kính của chiếc đồng hồ đeo tay này được thiết kế theo hình bát giác, đây là một dấu hiệu đặc trưng của bộ sưu tập Octo từ hàng Bulgari, bộ vỏ của chiếc đồng hồ đeo tay này được làm bằng bạch kim và nó sở hữu một đường kính mang một kích cỡ trung bình với đường kính là 40mm (đường kính của phong trào là 32.6mm). Mặt số được thiết kế màu đen đồng hồ đeo tay dây da nam sơn mài và được đánh bóng. Chiếc đồng hồ đeo tay này được thiết kế một dây đeo da cá sấu màu đen và một mốc khóa được làm từ bạch kim. Mức giá của chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Octo Finessimo Tourbillon vẫn chưa được cung cấp bởi hãng Bulgari.