Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Sơn Joshu: Thương hiệu Nhật Bản cho ngôi nhà Việt

Sơn Joshu: Thương hiệu Nhật Bản cho ngôi nhà Việt

Ra đời trong bối cảnh kỷ niệm quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Nhật bản ngày càng toàn diện và thực chất, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của thị trường xây dựng nói chung và thị trường sơn tại Vệt Nam nói riêng. Sơn Joshu Nhật Bản đã ra đời để đáp ứng những mong mỏi của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ra đời trong bối cảnh kỷ niệm quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Nhật bản ngày càng toàn diện và thực chất, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của thị trường xây dựng nói chung và thị trường sơn tại Vệt Nam nói riêng. Sơn Joshu Nhật Bản đã ra đời để đáp ứng những mong mỏi của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sơn Joshu Nhật Bản không chỉ sở hữu các tính năng chống thấm, chống nóng,kháng khuẩn, chống bay màu,chống nấm mốc….vượt trội mà còn mang tới những sắc màu đa dạng, tôn lên nét riêng cho từng ngôi nhà Việt. Hiện nay, Công ty CPLD Sơn JOSHU Nhật Bản là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam của thương hiệu Joshu Nhật Bản nổi tiếng này.

Sơn Joshu Nhật Bản từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam cho đến nay, vẫn luôn nằm trong Top thương hiệu sơn được ưa chuộng trên thị trường. Điều đó phần nào khẳng định hơn nữa chất lượng cũng như sự đa dạng về màu sắc của thương hiệu sơn Joshu Nhật Bản,luôn được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Sơn Joshu – Sắc màu đến từ Nhật Bản tô điểm cho ngôi nhà Việt

Sơn Joshu có các mặt hàng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn chịu mặn, sơn chịu nhiệt, sơn dùng trong những môi trường đặc biệt khắc nghiệt, có khả năng chống nóng, chống nấm mốc…Những tính năng này thực sự rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam. Chìa khóa giúp đảm bảo chất lượng của Sơn Joshu có thể vững bền theo thời gian chính là công nghệ sản xuất hiện đại nhất của Nhật Bản, do những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và sáng tạo, áp dụng thành công trong thực tế trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Liên doanh (CPLD) Sơn JOSHU Nhật Bản là công ty duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ sơn hàng đầu của thương hiệu Sơn Joshu Nhật Bản. Và tất cả các sản phẩm sơn của Công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD và chứng nhận ISO 9001:2015. Với việc kết hợp giữa công nghệ, trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ đối tác nổi tiếng toàn cầu như Dupon, Tronox, Dow Chemical…và thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, sơn Joshu đảm bảo không chứa chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác nên an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm sơn của Công ty CPLD Sơn Joshu Nhật Bản tại Việt Nam

Chị Lê Phương, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “ Nhà mình có trẻ nhỏ nên khi tìm mua sơn nhà thì mình cũng bàn với ông xã nên tìm loại nào nó có tên tuổi mà nguyên liệu cũng phải đảm bảo an toàn, chứ mua loại sơn nhiều hóa chất vừa có mùi mà lại độc hại đến sức khỏe cả nhà. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu thì gia đình mình chọn sơn Joshu Nhật Bản vì thấy nhiều người khen lắm, mà còn rất an toàn với trẻ con. Giá thành hợp lý, màu sắc cũng đa dạng mà được cái chống nóng, ẩm mốc tốt lắm, mùi hương cũng dễ chịu chứ không nồng nặc mùi hóa chất. Ngoài ra công ty có chính sách bảo hành sản phẩm sơn cho nhà mình lên đến sáu năm nên mình rất yên tâm , khác hoàn toàn so với mấy loại sơn thông thường mà nhà mình dùng trước đây, nên thực sự thấy yên tâm và tin tưởng lắm. ”

Khác với chị Phương, anh Hoàng Đình Thắng hiện tại là Giám đốc của một Công ty xây dựng ở Hải Phòng chia sẻ: “Tôi phải tìm hiểu kỹ và cân nhắc rất nhiều loại sơn hiện nay trên thị trường rồi cuối cùng quyết định chọn sơn Joshu Nhật Bản vì nhiều yếu tố: giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo từ độ bóng, độ bền màu, độ chai cứng bề mặt, độ phủ cao, độ đám dính cũng rất tốt mà màu sắc đa dạng, hương thơm cũng được nhiều khách phản hồi dễ chịu. Mình kinh doanh nên cũng phải tính toán làm sao ra được các phương án tối ưu nhất cho khách hàng, từ hồi sử dụng sơn Joshu cho các công trình của tôi đến nay thì thực sự phải nói là khách hàng luôn feedback lại với sự hài lòng tuyệt đối…”

Giữa thị trường sơn sôi động tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm sơn Joshu Nhật Bản có thể “chiếm lĩnh” vị trí trong lòng khách hàng quả thực không phải là điều dễ dàng. Với những ưu điểm vượt trội của mình từ yếu tố chi phí, chất lượng và màu sắc, sơn Joshu Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà Việt.