Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Say âm nhạc, mê thể thao cùng Sony Walkman W series

Say âm nhạc, mê thể thao cùng Sony Walkman W series

Nếu bạn là một người yêu thích các hoạt động thể thao và tận hưởng các bài hát yêu thích trong quá trình tập luyện thì dòng sản phẩm máy nghe nhạc không dây NWZ-W262 của Sony chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

NWZ-W262 thuộc dòng W series, là sản phẩm có khả năng chịu nước, được thiết kế chuyên biệt cho các hoạt động thể dục thể thao. Đây cũng là phiên bản thế hệ nối tiếp dòng NWZ-W250 năm 2010.

Được cải tiến hơn so với người anh em NWZ-W250, dòng máy NWZ-W262 có kích thước nhỏ gọn áp sát tai, không thoát âm nên người sử dụng sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi nghe. Hơn nữa, trọng lượng của W262 đã giảm hơn 24%, tức là chỉ bằng hai phần ba so với người tiền nhiệm, càng làm tăng thêm tính thời trang và tiện ích cho người sử dụng.

Thân máy của dòng W series được tách đôi, có gắn hai tai nghe in-ear liên kết với nhau, một trong hai tai nghe tích hợp bộ phận chơi nhạc MP3. Điểm đặc biệt của dòng W series này là có khả năng chịu nước tương đối cao và có thể rửa được. Dòng sản phẩm này đạt chuẩn chất lượng về Kyocera Hydro có độ chống thấm nước IPx5, nghĩa là "chứng chỉ" chống thấm nước trong các trường hợp bị ngấm nước (như trong cơn mưa) hoặc "lặn" trong nước sâu tới 1 mét trong 30 phút.

Sony Walkman dòng NWZ-W260 có hai phiên bản với bộ nhớ trong 2GB và 4GB. Phiên bản 4GB NWZ-W263 chỉ có màu đen nhưng NWZ-W262 2GB thì có hai màu trắng và đen, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn theo cá tính và sở thích của mình. Tuy nhiên, hiện tại Sony chỉ nhập phiên bản 2GB.

Nhìn chung, hai phiên bản W262 và W263 thuộc dòng NWZ-W260 đều được trang bị các công nghệ trình diễn âm thanh thường có trên các dòng máy Walkman của Sony. Tuy nhiên, ưu điểm của cả hai là họat động liên tục 8 giờ sau mỗi lần sạc đầy và chỉ mất 3 phút sạc cho 60 phút nghe nhạc tiếp theo.

Hiện tại, bên cạnh chương trình tặng Thẻ Âm nhạc, cho phép khách hàng nâng cấp tài khoản Zing của mình thành Zing VIP để có thể nghe và tải nhạc chất lượng cao, Sony Walkman cũng đang có chương trình khuyến mãi tặng khăn thể thao cao cấp khi mua máy nghe nhạc Walkman dòng W và các dòng sản phẩm Walkman khác (dòng A, E, B, S) để bạn có thể dùng hằng ngày cùng với những bài tập thể thao hữu ích và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, Sony Walkman cũng đang tổ chức cuộc thi “Say âm nhạc, mê thể thao” với nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị. Chi tiết và thể lệ cuộc thi xem thêm tại đây

Cuộc thi diễn ra từ ngày 06/08/2012 đến hết ngày 10/09/2012. Tham gia cuộc thi “Say âm nhạc, mê thể thao” bạn sẽ có cơ hội rinh về giải đặc biệt là 1 cặp Sony Walkman W series; 6 giải ảnh đẹp và 2 giải thành viên tích cực với 1 máy Sony Walkman W series; cùng 50 giải phụ, 20 giải khuyến khích với 1 cặp khăn Walkman. Sony Walkman sẽ cùng bạn song hành khắp mọi nơi để bạn tự do thể hiện phong cách và cá tính của chính mình.