• Công nghệ
  • Quy trình thực hiện dịch vụ seo website

Quy trình thực hiện dịch vụ seo website

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ seo website sẽ có một hướng đi, một chiến lược thực hiện quy trình seo web của mình. Tuy nhiên, họ vẫn thực hiện theo một định hướng chung bao gồm những bước cơ bản sau đây.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo website

 

Các bước cơ bản để thực hiện dịch vụ seo website. Để bắt đầu công việc seo của mình, thì bước đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là thiết kế được một danh sách website của khách hàng. Điều này không chỉ giúp cho bạn phân loại được đối tượng khách hàng một cách dễ dàng, mà còn giúp cho việc quản lí của bạn được thuận lợi nữa. Thứ 2, đó là tên miền có hạn dài, chí ít cũng phải được 3 năm, nếu không thì 5 năm là đẹp nhất. Với một hạn dài như vậy, web của bạn không lo bị đẩy ra bất thình lình, giúp cho bạn yên tâm hơn trong việc seo.

Thứ 3, web của bạn phải có tính năng đưa khách trở về trang chủ khi họ kích vào lo go của bạn. Theo thống kê của một cuộc khảo sát mới đây, phần đông khách hàng trả lời rằng, họ rất khó chịu khi vào một trang web, không có tính năng trở về trang chủ ngay khi cần. Qủa thực, sau khi xem một đống sản phẩm, thông qua rất nhiều trang khác nhau, mà họ không thể nào quay trở lại trang chủ được ngay, việc ngồi lật lại từng trang, khiến họ rất khó chịu, và thường là thoát ra, do không đủ kiên nhẫn thực hiện.

Thứ 5, hãy để ý tới phông chữ của bạn trên web, cũng như các bài viết seo vệ tinh. Cần phải điều chỉnh lại phông chữ, nếu như nó quá nhỏ, hoặc quá to so với tầm đọc của khách hàng. Bạn cần phải điều chỉnh lại ngay, để khách hàng có thể đọc bài viết của bạn một cách dễ chịu nhất. Lưu ý trong mục này, là dù cho cỡ chữ có thế nào đi chăng nữa, thì phần thông tin liên hệ của doanh nghiệp, hoặc nơi bán hàng cần phải được in đậm. Nhằm mục đích, cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất khi họ có nhu cầu giao dịch.