Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nỗi mặc cảm về lông mặt sậm màu

Nỗi mặc cảm về lông mặt sậm màu

Thấy nhiều chị cứ bảo rằng rậm lông thì cứ dùng dao cạo là nhanh tiện nhất, nên em muốn kể câu chuyện của em. Mà ở đây, không phải em nhiều lông chân, nhiều lông nách, hay nhiều lông tay đâu ạ. Mặt em khá rậm lông sậm màu. Có thể còn nhiều chị chưa biết đến kiểu rậm lông mặt. Tất nhiên không phải kiểu mặt đầy lông dài, đen đâu, nó khiến mặt lốm đốm vì lông mặt rất sậm, nhìn xa không chú ý có thể không thấy, chứ nhìn gần mất thẩm mỹ vô cùng.

Nỗi mặc cảm về lông mặt sậm màu

Hai bên quai hàm em lông đã sậm nó còn tập trung 1 chỗ. Em thường xuyên phải lấy dao cạo của bố cạo sạch hết. Cạo trên mặt cũng nhiều lúc bị xước da, chảy máu. Hơn nữa, em cứ phải lập đi lập lại sáng nào cũng cạo lông mặt. Nhiều khi em nghĩ em chẳng khác gì đàn ông cả. Những đợt đi chơi xa với bạn bè, lúc nào cũng mang sẵn cái dao cạo để cạo lông mặt. Bạn em có thấy nó cười sằng sặc. Thú thật, em rất ngại, em cảm thấy mình không giống con gái.

Và cuối cùng, em quá mệt mỏi với việc cạo lông mặt : bất tiện, tốn thời gian, tổn thương da mặt và không hiệu quả lâu dài. Em chọn đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Em có nhờ mấy chị đã từng thử phương pháp này tư vấn, mọi người đều khen cách này rất tốt và em sẽ cảm thấy không phí tiền sau khi thử triệt lông vĩnh viễn. Em mạnh tay chọn 1 địa điểm uy tín (em thà làm ở chỗ có tiếng, còn hơn chọn chỗ vớ vẩn rồi hối hận về sau). Triệt lông ở mặt nên em cũng hơi sợ, nhưng không ngờ nó nhẹ nhàng đến thế, không đau chút nào. Triệt lông xong mà em thấy da mặt như mịn lên ấy, mặt tiền đáng được chấm 10 điểm. Chạm vào da mặt không còn ram ráp như trước. Và sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn, em đã có thể tạm biệt dao cạo và đám lông sậm màu. Bây giờ em đã tự tin hơn nhiều rồi. Nên chị nào ủng hộ dao cạo thì nên suy nghĩ lại. Đó là ý kiến riêng em thôi.