Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • “Nhận” Samsung Galaxy S3 với…1 đồng

“Nhận” Samsung Galaxy S3 với…1 đồng

Siêu phẩm mới nhất của Samsung cũng là một cú hit cực lớn với các thành viên khi chỉ mất vẻn vẹn… 1 đồng để tham dự cuộc đua trở thành chủ nhân của chiếc Galaxy S3 trị giá tới 16 triệu đồng này…

Galaxy S3 làm nổ tung cả thế giới khi 10 triệu sản phẩm đã được bán sạch trên toàn thế giới trong hơn 2 tháng vừa qua. Còn lại Daugia247.vn, siêu phẩm mới nhất của Samsung cũng là một cú hit cực lớn với các thành viên khi chỉ mất vẻn vẹn… 1 đồng để tham dự cuộc đua trở thành chủ nhân của chiếc Galaxy S3 trị giá tới 16 triệu đồng này…

Kéo dài trong hơn 5 ngày, thu hút tổng cộng 117 người tham gia, với hàng nghìn lượt đặt giá, phiên đấu giá 100A đã trở thành tâm điểm chú ý của sàn Daugia247.vn trong những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua.

Hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên của cuộc đấu với sự tham gia hào hứng của vô số bidder và bầu không khí nóng bỏng kéo dài cho đến tận phút cuối cùng khi người ta chứng kiến cuộc đua giữa hàng loạt cái tên khá nổi trong thời gian gần đây như duyvietso, traidatbac, obama, memobang2000 hay heokon.

“Nhận” Samsung Galaxy S3 với…1 đồng

duyvietso vẫn sở hữu S3 với khoản tiền mặt nhận được từ Daugia247.vn

Và kết quả là nhờ một chút may mắn cũng như sơ sẩy không đáng có của các bidder khác, bạn Lê Văn Duy với user duyvietso đã trở thành người chiến thắng mới nhất trong chuỗi “ngày hội 1 đồng” của Daugia247.vn, theo đó, với mức phí tượng trưng chỉ 1 đồng, bất kỳ ai cũng có thể ghi tên và góp mặt vào cuộc đua giành vô số sản phẩm công nghệ cao của Apple, Samsung, Sony.

Thành quả của Lê Văn Duy đã được thể hiện khi trong tuần vừa rồi, số tiền mặt tương ứng với giá trị của chiếc Samsung Galaxy S3 vừa được ban quản trị Daugia247.vn chuyển thành công vào tài khoản ngân hàng của bạn Duy (bạn Lê Văn Duy lựa chọn nhận tiền mặt, trị giá tương ứng 75% của mức giá 16 triệu đồng của chiếc S3).

Cùng với việc trả thưởng cho Lê Văn Duy, ban quản trị Daugia247.vn cũng đã tiến hành trao thưởng cho hàng loạt bidder chiến thắng khác trong các phiên đấu giá. Đó là bạn Nguyễn Phước An với phiên đấu Samsung S8600 Wave trị giá 7,6 triệu đồng, Bùi Đức Long với phiên đấu Samsung Galaxy Ace (5,2 triệu đồng)… cũng như vô số phiên đấu nhỏ khác với tổng trị giá giải thưởng không dưới 20 triệu đồng và đặc biệt là Phiên đấu giá Khuyến mại Miễn Phí 100% với giải thưởng là siêu phẩm Apple Ipod Touch.

Daugia247.vn: Bùng nổ với phiên bản mới

- Ban quản trị Daugia247.vn chính thức giới thiệu đến với các thành viên phiên bản update mới nhất với hàng loạt tính năng quan trọng để ngày càng nâng cao hơn nữa sự hấp dẫn của cuộc chơi.

+ Giới thiệu các phiên đấu dành cho các bidder chưa lần nào giành chiến thắng. Kiểu phiên đấu này nhằm tạo cơ hội đồng đều hơn cho các bidder.

+ Giới thiệu phiên đấu hạn chế số lần đặt giá để giúp đề cao tính chiến thuật của phiên đấu giá. Tránh tình trạng người nhiều tiền dễ giành thắng lợi.

+ Giới thiệu phiên đấu giá hạn chế số lần chiến thắng để tránh tình trạng thu gom giải thưởng vào một số thành viên hạn chế, không tạo cơ hội đồng đều và bình đẳng đối với các thành viên mới.