Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

CÁCH MỞ NẮP THÙNG SƠN DULUX

Thông thường nhiều người mua sơn vẫn chưa biết cách mở nắp thùng sơn Dulux, do nó được niêm phong rất chặt, và bạn vẫn đang chật vật với nó? Sơn Bảy Màu chia sẻ cho bạn bí quyết cách mở nắp thùng sơn Dulux nhanh chóng.
Có nhiều cách mở nắp thùng sơn Dulux để sử dụng, chứ sơn Dulux được đóng nắp bằng thiết bị có sử dụng khí nén và áp suất cao nên rất khó để mở, nếu không có bất kì sản phẩm nào chuyên dụng cho việc mở nắp sơn thì cực kì khó mở nó, Sơn Bảy Màu sẽ tổng hợp một vài cách mở nắp thùng sơn Dulux cho các bạn tham khảo nhé.
Thùng sơn Dulux cần mở nắp
Bài viết bạn có thể quan tâm:
Báo giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cho khách hàng
1. Dùng kềm bấm (kềm này thường dùng cắt thép, loại kềm nhỏ):
Kềm là một thiết bị không thể thiếu trong căn nhà, bạn sử dụng nó thường xuyên bất kể chuyện lớn hay nhỏ, từ một cọng kẽm nhỏ, cho tới dây điện, thép to tùy theo kích cỡ kềm. Nếu muốn mở nắp thùng sơn Dulux, bạn dùng kềm bấm, bấm một khoảng nhỏ dưới nắp thùng sơn, r kìm từ đó kéo một vòng quanh thùng để bứt nó ra, sau đó chỉ cần dùng đồ cạy, nạy một khe hở rồi tiếp tục từ đó cạy tiếp 1 vòng nắp sơn. Vậy là bạn đã mở xong nắp thùng rồi.
2. Dùng tua vít:
Dùng kéo cắt 1 hở nhỏ dưới khoanh nắp thùng, xoay đường đó quanh 1 vòng tròn nắp thùng sơn, y như cách bạn mở hộp sing gum Cool Air vậy. Rồi tiếp tục dùng tua vít nạy nắp thùng sơn Dulux lên. Như vậy là mở xong.
3. Dùng dao:
Cách đơn giản và dễ nhất tuy không được đẹp lắm là bạn dùng dao, đâm thẳng từ trên xuống, rồi kể từ lỗ hổng đó, bạn khoét ra rộng hơn để sử dụng sơn , sau đó lấy dụng cụ nạy nắp từ từ thôi. Cách này là cách nhanh nhất và tiện nhất nhưng ít người sử dụng bởi độ thẩm mỹ không có cũng như dễ bị vung sơn ra ngoài, trừ khi các cách đã làm hết mà vẫn không được bạn mới sử dụng phương pháp này.
4. Dùng sản phẩm chuyên dụng để mở nắp thùng sơn Dulux:
Có nhiều sản phẩm chuyên dụng trên thị trường cho bạn dùng để mở nắp thùng sơn Dulux, này thì nhanh và đạt độ thẩm mỹ hơn nhưng phải tốn tiền mua dụng cụ, trừ khi bạn hay mở nắp hoặc đó là công việc của bạn thì nên đầu tư mua, còn không thôi bạn sử dụng những dụng cụ sẵn có để mở cũng được.
Dụng cụ chuyên dụng mở nắp thùng sơn Dulux
Trên đây là những cách mở nắp thùng sơn Dulux cực hữu hiệu cho khách hàng để không còn phải loay hoay với cái nắp này nữa, mục đích cuối cùng của nhà sản xuất sơn là để tránh thất thoát sơn trong quá trình vận chuyển hay không để đại lý lợi dụng hút bớt sơn nên mới sử dụng công nghệ đóng nắp sơn chặt như vậy.
Bạn có vấn đề về sơn? gọi ngay cho Sơn Bảy Màu để giải quyết tất tần tật mọi vấn đề trong tầm hiểu biết của mình, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ được quý khách trong nhiều vấn đề.