Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Syma với tinh chất làm sáng da tự nhiên

Mỹ phẩm Syma với tinh chất làm sáng da tự nhiên

Một làn da rạng ngời luôn là mơ ước chung của hầu hết các chị em từ trước đến nay. Chính vì hiểu được những điều đó mà hôm nay, happylife xin giới thiệu với các bạn bộ mỹ phẩm Syma, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.


Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản, bạn còn có thể tìm thấy bộ mỹ phẩm Symatại rất nhiều nơi trên thế giới. Sản phẩm hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ nồng nhiệt từ phái đẹp ở khắp mọi nơi, giúp cho việc chăm sóc và điều trị da an toàn, hiệu quả.

Với thành phần chính là: Yeast liquid, wheat germ oil, avocado extract, bộ sản phẩm giúp làm mềm, giữ ẩm và giảm thiểu tình trạng da khô ráp, sần sùi khá hiệu quả. Cải thiện tình trạng nám, tàn nhang, làm mờ sẹo do mụn gây ra trên bề mặt da. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống.

Hầu hết các nguyên liệu từ thành phần của bộ sản phẩm đều được lấy từ những núi tuyết cao lạnh giá tại Nhật Bản hoặc ở miền duyên hải sâu dưới đáy đại dương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc và điều trị da của sản phẩm.