Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • “Ma tốc độ” triệu đô của Steven Tyler lộ diện

“Ma tốc độ” triệu đô của Steven Tyler lộ diện

Siêu xe có trị giá lên tới triệu đô Venom GT Spyder của ca sĩ chính trong nhóm nhạc Aerosmith sẽ xuất hiện tại lễ hội xe Pebble Beach 2012.

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Hennessey Performance cho biết, siêu xe Venom GT Spyder của ngôi sao ca nhạc Steven Tyler sẽ trình làng tại khu vực trưng bày xe concept thân thiện với môi trường ở Pebble Beach 2012.

Siêu xe Venom GT Spyder của ca sĩ Steven Tyler

Như chúng ta đã biết, lễ hội xe cổ Pebble Beach Councours d'Elegance sẽ chính thức diễn ra vào tuần tới. Đây là nơi trưng bày giới thiệu những mẫu xe hơi độc và đẹp nhất, và thật là thiếu sót nếu bỏ qua siêu phẩm Venom GT Spyder của chàng ca sĩ tài hoa Steven Tyler.

Sở dĩ được gọi là “ma tốc độ” là vì chiếc Spyder của Steven Tyler được trang bị động cơ V8 tăng áp kép bằng nhôm đúc sử dụng trên Chevrolet LS-series có khả năng sản sinh công suất lên đến 1.244 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.135 lb-ft. Động cơ này được kết hợp với hộp số sàn Ricardo 6 cấp, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ với 2,2 giây, thành tích này giúp nó có thể sánh ngang với ông vua tốc độ Bugatti Veyron 16.4 Super Sports, trước khi đạt vận tốc tối đa 422 km/giờ dành cho bản coupe.xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ với 2,2 giây

“Với việc mui cứng được loại bỏ, gió và tiếng gầm từ động cơ tăng áp V8 phát ra sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác cực kỳ ấn tường và khó tả.” ông Don Goldman, Giám đốc điều hành của Hennessey mô tả.

Chiếc xe có thể đạt vận tốc tối đa là 422 km/giờ, do đó nó đòi hỏi phải sử dụng hệ thống phanh carbon-gốm Brembo 15 inch, 6 piston phía trước, và 4 piston phía sau.

Được biết, để sở hữu siêu xe Venom GT Spyder chàng ca sĩ Steven Tyler đã phải bỏ ra số tiền lên đến 1,1 triệu USD.

Hennessey Venom GT Spyder chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 5 chiếc bao gồm cả phiên bản coupe và Spyder. Hiện đã có 4 phiên bản được giao tới tay khách hàng, và một phiên bản đang được hoàn tất.

Thêm ảnh siêu phẩm Hennessey Venom GT Spyder: