Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Hàng “nóng” Ferrari F70 lộ diện

Hàng “nóng” Ferrari F70 lộ diện

Hãng siêu xe Ý vừa mới rò rỉ đoạn video mới nhất về chiếc Ferrari F70 với nhiều chi tiết mới lạ.

Cuộc chạy đua giữa hai hãng chuyên sản xuất siêu xe là Ferrari và McLaren đang đến hồi kịch tính, khi mà McLaren bắt đầu rò rỉ chiếc P12 thì ngay lập tức hãng xe Ý cũng có câu trả lời bằng chiếc Ferrari F70.

Hàng “nóng” Ferrari F70 lộ diện

Chỉ vài tháng trước đây Ferrari từng ra mắt siêu phẩm F12 Berlinetta, với động cơ V12 công suất 740 mã lực. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả dự định của họ trong năm nay. Hãng siêu xe có trụ sở tại Maranello đã sẵn sàng trình làng một siêu phẩm mới có tên gọi Ferrari F70, đây chính là phiên bản kế thừa của huyền thoại Enzo từng đem lại rất nhiều thành công cho họ.

Rất nhiều tin đồn về F70 đã được truyền đi, trong đó có thông tin cho rằng phiên bản kế nhiệm huyền thoại Ferrari Enzo sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất từ việc phát triển siêu xe công thức 1, và nhiều khả năng sẽ là sự kết hợp của động cơ V12 kết hợp với động cơ điện và hệ thống phục hồi động năng – KERS.

Như vậy, F70 sẽ trở thành chiếc siêu xe đầu tiên của Ferrari sử dụng hệ thống động cơ hybrid, sự kết hợp này không những biến nó trở thành chiếc siêu xe nhanh và mạnh nhất với công suất tối đa lên tới 920 mã lực, đồng thời hệ thống này còn giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 40% so với người tiền nhiệm.

Trong đoạn video rò rỉ được quay tại đường phố gần trụ sở Maranello cũng cho thấy Ferrari F70 sở hữu cửa cắt kéo giống như người tiền nhiệm, mà rất có thể F70 sẽ có thiết kế khí động lực học tiên tiến, và được hoàn tất bởi phòng thiết kế Pininfarina danh tiếng.