Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay hàng hiệu Thụy Sĩ chất lượng cao

Đồng hồ đeo tay hàng hiệu Thụy Sĩ chất lượng cao

Những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ luôn thu hút được nhiều sự chú ý nhất của những người đeo đồng hồ bởi vị sự tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ có trong những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ làm cho người đeo khẳng định được vị trí, đẳng cấp và phong cách ăn chơi của mình.
Đồng hồ đeo tay hàng hiệu Thụy Sĩ chất lượng cao
đồng hồ đeo tay "hàng hiệu" Thụy Sỹ ra mắt BST mớiVới hệ thống phân phối đã vượt qua con số hàng nghìn điểm bán lẻ trên toàn cầu, đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Stuhrling đang không ngừng cải tiến nhằm thoả mãn yêu cầu khắt khe của khách hàng thượng lưu khắp thế giới.
Năm 2013, đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ Stuhrling có những cải tiến lớn với gần 100 mẫu sản phẩm mới ra mắt. Trong đó bộ sưu tập tourbillon chế tác kỳ công tinh xảo với hơn 500 bước lắp ráp và hàng ngàn giờ lao động để có được chiếc đồng hồ đeo tay tinh tế mà đẳng cấp. Trong khi đó hệ thống phân phối trên toàn cầu đã vượt qua con số hàng nghìn điểm bán lẻ.
Thương hiệu đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ với khởi đầu từ những năm 1800 nay đã có những thành công vang dội. Nhưng kèm theo đó là vấn đề về thương hiệu, hàng giả tràn lan trên toàn cầu. Cho nên, chúng tôi hoàn toàn khuyên khách hàng hãy đến những điểm bán hàng là đại lý uỷ quyền của Stuhrling Original. Khi đó, khách hàng mới mua được chiếc đồng hồ đeo tay đúng với giá trị của nó.
Tại Việt Nam, hệ thống QV Watch tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Stuhrling Original. Với mối liên hệ khăng khít, làm việc với tâm huyết và trách nhiệm, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ của công ty.
Tại các tỉnh thành ngoài 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ chí Minh, khách hàng vui lòng truy cập website để biết điểm bán được uỷ quyền, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
Khách hàng khi mua hàng tại showroom QV Watch hoặc qua website sẽ được ưu tiên giảm giá từ 10-20% sản phẩm chính hãng.
QV Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình liên hệ hotline: