Trang chủ » Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng

(Ngày đăng: 16-03-2020 09:15:26) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
icon facebook   icon google plus  
Với những ưu điểm nổi bật trong chiếu sáng, đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất làm việc, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Không gian nhà xưởng là một không gian rộng lớn và đòi hỏi phải đáp ứng các điều kiện cơ bản để hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi.

Hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng cần được chú trọng đầu tư. Nếu nhà xưởng không đảm bảo đủ ánh sáng sẽ gây cản trở đối với mọi hoạt động, ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất và giảm năng suất lao động.

 

đèn pha Led chiếu sáng nhà xưởng

 

Được đánh giá là một “siêu phẩm chiếu sáng”, đèn pha led là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng của nhà xưởng.

Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng chiếu sáng trên công nghệ led tiên tiến nhất, cho ra ánh sáng với chất lượng hoàn hảo có độ đồng đều và hoàn màu cao.

Ánh sáng được khuếch tán đều khắp không gian, đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian nhà xưởng.

Ánh sáng đèn có cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo dịu nhẹ, không gây hại cho mắt người dùng.

Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, giúp chống lại các va chạm từ môi trường, chống gỉ và giúp tản nhiệt tốt.

Trong quá trình hoạt động, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài nên vân giữ được không khí trong lành cho nhà xưởng, thoải mái để mọi người làm việc và hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.

Tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ cùng khả năng tiết kiệm điện tối đa, sử dụng đèn pha led là giải pháp để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận.

Đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng mang đến ánh sáng chất lượng nhất giúp mọi hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com