Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Chọn kích thước kim lăn như thế nào thì phù hợp khi lăn kim?

Chọn kích thước kim lăn như thế nào thì phù hợp khi lăn kim?

Kim lăn trên thị trường hiện có nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Đặc biệt, với những kích thước khác nhau, kin lăn có thể được sử dụng để tiến hành lăn kim, xóa bỏ được rất nhiều những vấn đề trên da. Vậy, nên chọn kích thước kim lăn như thế nào thì phù hợp khi lăn kim?

Chọn kích thước kim lăn như thế nào thì phù hợp khi lăn kim?

Như chúng ta đã biết, phương pháp lăn kim là phương pháp trị sẹo tốt nhất hiện nay. Không chỉ lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả, kim lăn còn có khả năng xóa mờ những vết thâm nám, tàn nhang trên da, mang đến cho người sử dụng một làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ. Với mỗi một nhu cầu sử dụng khác nhau, cần phải sử dụng một đầu kim khác nhau để tạo nên những vi vết thương trên da.

Đối với những người có nhu cầu lăn kim trị sẹo rỗ do mụn, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng đầu kim lăn 1.0 / 1.5 / 1.25; để trị sẹo lõm sâu, lâu năm, nên sử dụng đầu kim 2.0, kết hợp với 0.5 điều trị tại nhà; để có thể xóa mờ những vết thâm nám, tàn nhang ở trên da, sử dụng đầu kim 0.2 / 0.5 / 0.75 là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, nếu sử dụng kim lăn để mong muốn cải thiện làn da, làm trẻ hóa da, các chị em phụ nữ nên chọn lựa loại kim 0.5 hoặc 1.0 để trị liệu ở nhà.