Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Bước ra khỏi vòng an toàn, 8x quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm

Bước ra khỏi vòng an toàn, 8x quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm

Hoàng Thị Thuỳ Linh từng chia sẻ: “Nếu không bước ra thế giới và chiến đấu thì bạn sẽ mãi mãi chỉ là ếch ngồi đáy giếng mà thôi”. Câu nói đã thức tỉnh rất nhiều các bạn trẻ còn đang chần chờ, chưa dám bứt phá.

Hoàng Thị Thùy Linh là một trong những thủ lĩnh tài giỏi của thương hiệu Magic Skin. Cô bước lên cương vị CEO Luxury Golden Mask ở độ tuổi rất trẻ. Cô có tất cả mọi thứ mà người ta ao ước. Một CEO xinh đẹp, tài giỏi và quan trọng là tự chủ tài chính.

Bước ra khỏi “vòng an toàn", 8x quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm

CEO thương hiệu Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

Thùy Linh là con gái của một gia đình làm ngành y lâu đời. Cả bố mẹ cô đều là Dược sĩ. Và tất nhiên, cuộc đời Linh cũng được vạch sẵn kể từ khi sinh ra. Với nhiều người thì cuộc sống của Linh thật viên mãn. Cô không thiếu thốn về vật chất, lại được bố mẹ lo cho từ A – Z, ra trường đã có chỗ làm ngay, không lo thất nghiệp. Ấy nhưng với một cô gái bản lĩnh và thích tự chủ như Linh thì đó không phải điều mà cô mong muốn.

Ngay từ khi biết ý thức về công việc và sự nghiệp, Linh đã biết mình yêu thích việc làm đẹp. Thế nhưng bố mẹ lại muốn Linh mở tiệm thuốc, nối nghiệp gia đình. Bốn năm đại học của Linh trôi qua mờ nhạt trong ngôi trường mà cô được chỉ định. Rồi đến khi tốt nghiệp, đi làm, mọi thứ vẫn cứ tẻ nhạt như thế. Ngày ngày lướt Facebook Linh thấy bạn bè cùng trang lứa, thậm chí nhiều người trẻ hơn họ tự kiếm tiền đi du lịch, mua xe, xây nhà.. còn cô vẫn ngồi trong hiệu thuốc nhỏ chờ ngày dài trôi qua với mức lương vài triệu đồng.

Bước ra khỏi “vòng an toàn", 8x quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm

CEO thương hiệu Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

Ý nghĩ về kinh doanh cứ thôi thúc Linh. Lần đầu tiên trong đời cô dám trái ý bố mẹ.

“Tôi vẫn nhớ như in ngày tôi về nhà và dõng dạc bảo bố mẹ tôi: Con không làm dược sĩ nữa, con muốn kinh doanh mỹ phẩm!. Bố mẹ tôi đã cười lớn. Mẹ tôi còn bảo: Dăm ba cái thứ vớ vẩn? Đang yên đang lành công việc được sắp đặt sẵn, không vất vả, không nặng nhọc. Dở hơi à mà muốn đi kinh doanh? Cho đến khi thấy thái độ cương quyết của tôi, bố mẹ mới thôi diễu cợt.”

Tưởng như sau khi giãi bày tâm huyết thì bố mẹ sẽ đồng ý. Thế nhưng không! Ngay lập tức Linh bị mắng té tát. Bố mẹ cô cho rằng kinh doanh online chỉ là ảo, không thực tế, rồi cô sẽ sớm thất bại và phải khóc lóc xin về công việc cũ mà thôi. Trước bao lời khuyên can và mắng mỏ, Linh vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Bước ra khỏi “vòng an toàn", 8x quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm

CEO thương hiệu Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

Thời điểm ấy Linh đang sử dụng sản phẩm của Magic Skin. Linh luôn thích dùng mỹ phẩm Việt để ủng hộ thương hiệu nước nhà. Ban đầu chỉ là thử thôi thế nhưng hiệu quả thần kỳ của Magic Skin đã khiến Linh bất ngờ. Không chỉ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà Magic Skin còn đầu tư về thiết kế bao bì rất sang và đẹp, khác với đa phần mỹ phẩm Việt hiện nay. Quá mê mẩn sản phẩm của Magic Skin, Linh muốn lan tỏa nó đến nhiều người hơn nữa. Và thế là cô gái ấy đã nhờ người bạn thân của mình là CEO Bùi Linh để kết nối với Magic Skin.

Thời gian đầu không tránh khỏi khó khăn. Nhưng với Linh nó còn khó khăn hơn nữa bởi cô phải chịu áp lực từ phía gia đình. Thêm với việc trước đây luôn được bao bọc khiến những vấp ngã ban đầu làm cô nản chí. Trong thời điểm đó, cô đã có thêm những người bạn, người chị em trong đại gia đình Magic Skin sát cánh ở bên. Bên cạnh những người cùng chí hướng cô được tiếp thêm 200% sinh lực. Linh lao vào học hỏi, cải thiện bản thân, phát triển công việc. Dần dần khách hàng bắt đầu tin tưởng. Một đơn, hai đơn rồi đến cả trăm đơn mỗi ngày. Công việc ngày càng thuận lợi.

Bước ra khỏi “vòng an toàn", 8x quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm

Hoàng Thị Thùy Linh được chủ tịch Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO thương hiệu Magic Skin

Nhưng đó chưa phải là điều tuyệt vời nhất của cô gái trẻ này. Tại Lễ bổ nhiệm tháng 11 vừa qua của tập đoàn, Thuỳ Linh đã trở thành tân CEO của hệ thống. Đó là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực làm việc và tư duy kinh doanh của cô, cô đã vỡ òa trong hạnh phúc.

Nếu như ngày ấy Linh không mạnh mẽ đứng lên để thay đổi. Nếu như ngày ấy Linh không dứt khoát từ bỏ con đường cũ được sắp đặt… Tất cả những cái “nếu như” ấy, may thay không phải sự tiếc nuối mà là sự thở phào. May mà cô gái trẻ đã lựa chọn đúng đắn. Để giờ đây cô được sống cuộc sống hoàn toàn mới mẻ và hạnh phúc.

Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại với mạng lưới hệ thống trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng đang được ưa chuộng, mỹ phẩm Magic Skin vừa cho ra đời combo 9 sản phẩm chăm sóc da công nghệ mới.

Với các showroom, cửa hàng rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tham quan và mua sản phẩm của mỹ phẩm Magic Skin một cách dễ dàng. Bạn có thể dừng chân tại văn phòng đại diện của Magic Skin tại địa chỉ: 27 Đỗ Quang - phường Trung Hòa - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội.

Hotline: 0898193333