Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Apple “lệnh” giảm giá iPhone 4S tại các cửa hàng

Apple “lệnh” giảm giá iPhone 4S tại các cửa hàng

Hãng Apple vừa phát đi một thông điệp với các nhân viên tại các cửa hàng bán lẻ của mình rằng, họ có thể giảm giá 49 USD cho các sản phẩm iPhone 4 và iPhone 4S.

Tuy nhiên, lần giảm giá iPhone 4 và iPhone 4S này của Apple có kèm theo một quy định (cho có lệ) đó là chỉ giảm giá cho những khách hàng nào chỉ ra được mức giá mức giá rẻ hơn của các sản phẩm trên tại các cửa hàng không thuộc hệ thống của Apple.


Theo những thông tin từ nhân viên của Apple cung cấp, chính sách giảm giá này được áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ như Target, Radio Shack và Best Buy.

Phía công ty cũng lưu ý với các nhân viên của mình rằng, đây là một chương trình không chính thức được đưa ra bởi sự giảm giá này hoàn toàn không được quảng cáo.

Như chúng ta đã biết, công ty Cupertino, California hiếm khi tiến hành giảm giá cho các thiết bị, ngoại trừ những lần giảm giá để ra mắt một sản phẩm mới.

Ngoài ra, hàng năm Apple thường xuyên có những đợt giảm giá lên đến 199 USD trong những tháng hè cho học sinh, sinh viên nếu họ mua một chiếc iPod cùng với một chiếc máy tính cá nhân. Chương trình này đã được Apple ngừng triển khai vào năm ngoái, thay bằng một thẻ quà tặng trị giá 100 USD dành cho iTunes và App Store.

Động thái giảm giá đối với iPhone 4 và iPhone 4S này của Apple chứng tỏ rằng điện thoại thông minh iPhone 5 màn hình 4 inch đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tới.

Một tin vui khác đối với người tiêu dùng khi ngày hôm qua, nhà mạng Sprint lại tiến hành khuyến mãi cho khách hàng mua iPhone 4S phiên bản 16GB sẽ được miễn phí thẻ American Express Reward trị giá 100 USD. Cách đây 1 tuần cũng chính nhà mạng này đã giảm giá 50 USD cho mẫu iPhone 4S.

Tháng trước Apple đã công bố doanh thu và lợi nhuận của hãng, tuy nhiên lại dưới sự mong đợi của các nhà phân tích, một phần là do sự tụt giảm doanh số của iPhone. Các chuyên gia cho biết, khách hàng đều có tâm lí chờ đợi một phiên bản iPhone mới được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới hơn là mua chiếc iPhone 4S ra mắt từ tháng 10 năm ngoái.