Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Chia sẻ
 • Phổ cập 3 loại tài khoản dùng để giao dịch CFD tại Macro Equities

Phổ cập 3 loại tài khoản dùng để giao dịch CFD tại Macro Equities

Sàn môi giới Macro Equities đang thu hút đông đảo lượt đăng ký mở tài khoản từ những nhà đầu tư Việt với sản phẩm giao dịch CFD an toàn - lợi nhuận. Có thể thấy CFD đang trở thành kênh đầu tư sinh lời an toàn và dễ dàng hơn so với những sản phẩm đầu tư truyền thống như: hàng hóa vật lý, bất động sản, đầu cơ,.... Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu sâu hơn về nền tảng giao dịch CFD tại sàn Macro Equities

Phổ cập 3 loại tài khoản dùng để giao dịch CFD tại Macro Equities

Vậy có thể giao dịch CFD tại Macro Equities với loại tài khoản nào?

Macro Equities cung cấp 3 loại tài khoản chuyên biệt với từng nhu cầu và khả năng giao dịch giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn và đưa ra phương đầu tư phù hợp. Nếu bạn là nhà đầu tư ưa thích phí chênh lệch thấp và còn khá mới khi gia nhập thị trường thì tài khoản cố định là sự lựa chọn an toàn nhất. Sau thời gian đầu tư dài hạn, bạn đã nắm vững kỹ năng chốt lời cắt lỗ thì tài khoản Raw Zero. 

Tài khoản cố định

 • Chênh lệch bắt đầu từ 1,8 pip
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:400
 • Tùy chọn giao dịch tối thiểu với lô siêu nhỏ (0.01)

Tài khoản biến đổi tiêu chuẩn

 • Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip
 • Nhiều cặp tiền tệ và tùy chọn chỉ số
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:400

Tài khoản Raw Zero

 • Lợi thế không có chênh lệch
 • Hoa hồng tối thiểu
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:400

TÌM HIỂU THÊM 

Tích hợp đa dạng các sản phẩm CFD hàng đầu thị trường

Forex: Thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày, từ tối Chủ Nhật cho đến tối thứ Sáu. Vì có nhiều múi giờ quốc tế khác nhau nên các trader có thể giao dịch EURUSD, GBPUSD, EURJPY, AUDCAD,.. tại sàn Macro Equities vào tất cả các giờ trong ngày 

Cổ phiếu: Việc cập nhật thị trường bằng cách theo dõi tin tức, đọc các tạp chí tài chính hoặc có một tài khoản tại một công ty môi giới đáng tin cậy và được quản lý như Macro Equities là rất quan trọng. Bằng cách giao dịch CFD, các trader có thể suy đoán về giá cổ phiếu và kiếm lợi nhuận từ các chuyển động theo cả hai hướng.

Tiền điện tử: Macro Equities cung cấp CFD các loại tiền điện tử lớn trên thị trường, cho phép bạn tham gia vào thị trường mới thú vị này mà không cần sở hữu tài sản! Macro Equities cung cấp CFD trên Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP (BTCUSD, ETHUSD, LITUSD).

Hàng hóa: giao dịch hàng hóa đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng một số hàng hóa được trao đổi thường xuyên hơn, chẳng hạn như dầu thô, khí đốt tự nhiên, vàng và cà phê trong thế giới hiện đại. Hàng hóa được trao đổi thường được chia thành bốn loại: kim loại, năng lượng, gia súc và thịt, và nông sản. Macro Equities cung cấp CFD cho Brent, Vàng, Đồng, Bạc và WTI.

Cơ hội tối đa hóa lợi nhuận khi giao dịch CFD tại Macro Equities

Để giao dịch CFD hiệu quả nhà đầu tư phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước cụ thể từ việc tìm kiếm nhà môi giới cho đến khâu nạp tiền, lên kế hoạch và bắt đầu giao dịch:

Chọn sàn môi giới CFD uy tín: Macro Equities là một trong những sàn môi giới CFD nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Đó có thể là một sự lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm sàn môi giới CFD. 

Đăng ký tài khoản CFD tại sàn giao dịch đã chọn: sau khi chọn được sàn môi giới uy tín như Macro Equities, bạn có thể đăng ký mở tài khoản một cách nhanh chóng tại đây: https://www.macroequities.com/VN/

Nạp tiền vào tài khoản CFD: bắt đầu gia tăng nguồn vốn ban đầu bằng cách giao dịch CFD và tiếp cận các sản phẩm giao dịch hàng đầu thị trường.

Đặt điểm chốt lời cắt lỗ hiệu quả: sau khi một người đã có vị thế trên thị trường đối với một CFD nhất định, bước cuối cùng là gắn mục tiêu chốt lời vào đó. Các điểm kháng cự trước đây thường được sử dụng để tính toán mục tiêu lợi nhuận đã đặt cho các vị trí mới.

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối