Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - Đồ lót VERA

Khỏe đẹp tự tin nhờ chọn đúng áo ngực - Đồ lót VERA

Chúng ta thường hay ngước nhìn những người phụ nữ đi trên đường vì sự trẻ trung, duyên dáng, cân đối với một thần thái tươi trẻ. Chắc hẳn người đó đang có một cơ thể khoẻ mạnh và nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong. Vẻ đẹp khoẻ mạnh đó đến từ chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và sự góp phần không nhỏ của chiếc áo ngực tốt. Tiêu chí “Áo mới cho vòng 01 khoẻ đẹp” của Vera hoàn toàn phục vụ cho vẻ đẹp khoẻ mạnh ấy của bạn

KHỎE ĐẸP TỰ TIN NHỜ CHỌN ĐÚNG ÁO NGỰC

Chúng ta thường hay ngước nhìn những người phụ nữ đi trên đường vì sự trẻ trung, duyên dáng, cân đối với một thần thái tươi trẻ. Chắc hẳn người đó đang có một cơ thể khoẻ mạnh và nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong. Vẻ đẹp khoẻ mạnh đó đến từ chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và sự góp phần không nhỏ của chiếc áo ngực tốt. Tiêu chí “Áo mới cho vòng 01 khoẻ đẹp” của Vera hoàn toàn phục vụ cho vẻ đẹp khoẻ mạnh ấy của bạn.

Mặc một chiếc áo ngực chưa đúng kích cỡ có thể sẽ gây cho bạn đau đầu, tức ngực, khó thở và chèn ép núi đôi quá mức. Điều này ngoài tác động xấu đến hình dáng và kích thước ngực mà còn gây ảnh hưởng không tốt về mặt sức khỏe.

Ngoài việc phải xác định đúng size áo thì việc chọn phom áo phù hợp với cơ thể là điều rất quan trọng. Tùy từng dáng ngực khác nhau chúng ta sẽ chọn lựa những chiếc áo có thiết kế phom dáng tương thích. Đối với những bạn gái có vòng 01 khiêm tốn thì chiếc áo ngực mold cúp (mouse đúc) hoặc cúp ngang sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm. Với những bạn gái có vòng 01 đáng tự hào thì chiếc áo cut&sews (mouse cắt ghép) với những đường cắt may tinh tế sẽ ôm gọn bầu ngực, giúp cho ngực trông thật gọn gàng và căng tràn sức sống.

Bạn đã hiểu rõ núi đôi của mình hay vẫn còn đang đắn đo chưa biết phom áo ngực nào phù hợp với mình, size áo nào sẽ khiến mình thoải mái mà vẫn tôn lên nét quyến rũ? Đến ngay cửa hàng Vera và SonKim Mode toàn quốc để được nhân viên tại đây giúp bạn đo kích thước, hướng dẫn cách mặc áo ngực đúng hay chọn phom áo thích hợp. Ngoài ra, thêm tin vui để phái đẹp có thể thoải mái thay áo mới mà không cần nhìn vào tem giá sản phẩm với chương trình ưu đãi giảm 50% cho áo ngực thứ 02 chỉ từ 249K. Thay ngay chiếc áo ngực mới để bạn luôn thấy thoải mái tự tin với vòng 01 khoẻ đẹp nhé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây http://vera.com.vn/ao-nguc.html, hotline: 1900 63 61 61

Danh sách hệ thống cửa hàng Vera tại TP HCM:

Sonkim Mode, 24C Trương Định, quận 3.
Cửa hàng 356 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1.
Cửa hàng A58 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
Diamond, 34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1.
Parkson Sài gòn Tourist, 35 Bis - 45 Lê Thánh Tôn, quận 1.
Sonkim Mode – Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1.
Sonkim Mode, 205 - 207 Hai Bà Trưng, quận 3.
Cửa hàng 40 Cao Thắng, phường 5, quận 3.
Cửa hàng 407a Lê Văn Sỹ, phường12, quận 3.
Cửa hàng 421 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5.
Parkson Hùng Vương, phường 12, quận 5.
Cửa hàng 182a Hậu Giang, phường 6, quận 6.
Maximark 3/2, Số 3 - 3c Đường 3/2, phường 11, quận 10.
Cửa hàng 203 đường 3/2, phường 11, quận 10.
Maximark CH, 15 - 17 Cộng Hòa, quận Tân Bình.
Parkson CT, 60 A Trường Sơn, quận Tân Bình.