Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Ý tưởng độc đáo mở quán café trang trí bằng đèn led

Ý tưởng độc đáo mở quán café trang trí bằng đèn led

Từ lâu trong tôi tiềm ẩn một ước mơ kinh doanh cho riêng mình sẽ mở một quán café với cách trang trí thật độc đáo sử dụng đèn led thông minh cho từng thời gian cụ thể từng thời điểm.

Ý tưởng độc đáo mở quán café trang trí bằng đèn led

 

Ở quán đó, khi giới trẻ bước vào sẽ cảm nhận được các mùa trong năm. Theo như thị trường hiện nay đèn led Philips được dùng làm trang trí rất nhiều, thuận tiện trong cách trang trí màu sắc, lên ý tưởng và hơn nữa nó không những thay sáng, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mọi chi phí, tiết kiểm cả công suất người bỏ ra vì  tuổi thọ bóng đèn cao.

Tại quán café tôi sẽ trang trí các mùa trong năm bằng đèn led Philips. Vì đèn sáng và có màu sắc tùy chọn  nên tha hồ mà thiết kế mùa xu6n, hạ, thu , đông. Mỗi mùa  khi vào quán café ta sẽ cảm nhận được nét khác biệt hoàn hảo giữa các mua so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Mùa thu trang trí những vật dụng, màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ toát lên được vẻ đẹp của mùa xuân. Đối với các mùa khác cũng trang trí tương tự theo đặc tính của nó. Mùa xuân sẽ trang trí màu sắc vui tươi,  và không khí nhộn nhịp, màu đa dạng tượng trương cho mùa đẹp nhất trong năm.

Vì đèn Led giá thành hơi cao so với các loại khác nên khi chuẩn bị lên kế hoạch ta phải hoạch định cho cụ thể, chính xác để lên thời gian hòa vốn. Đèn led là loại cao cấp, giá thành hơi cao với các đèn khác tuy nhiên bóng đèn led nó thích hợp và thuận lợi việc trang trí được nhiều màu sắc, chứa đựng những ý tưởng bức phá. Thời gian thắp sáng cũng rất nhiều, lâu dài so với những bóng đèn truyền thống.

Ý tưởng cho mở quán café sử dụng đèn led vào trang trí nghe tưởng chừng không đẹp lắm, tuy nhiên nếu biết sự kết hợp rõ ràng và sáng tạo sẽ là điểm hứng thú trong sự nghiệp tạo khoảnh khắc quán đẹp cho riêng mình. Lựa chọn các mùa trong năm để cùng thảo luận những ý tưởng thật sự rất hay và cần phát huy nếu cơ hội đến gần hơn nữa.