• Kinh doanh
  • Xưởng may tăng năng suất đột biến nhờ ổn áp Lioa

Xưởng may tăng năng suất đột biến nhờ ổn áp Lioa

Nhờ đảm bảo được các thiết bị máy móc hoạt động ổn định do lắp đặt thêm ổn áp Lioa trong xưởng may, nhiều chủ doanh nghiệp đã có được những nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Chúng tôi gặp ông Trần Đức Chí- một chủ xưởng may tại Hưng Yên trong tinh thần phấn khởi, ông Chí cho biết, so với cùng kỳ năm ngoái, năng suất, chất lượng của các sản phẩm may mặc do xưởng may của ông sản xuất đã tăng gấp rưỡi. Điều này đã khiến doanh thu của xưởng may tăng đáng kể. tới đây, ông Chí đã quyết định tăng lương cho toàn bộ công nhân. Điều này khiến không khí làm việc tại xưởng may càng thêm phần hào hứng, nhiệt huyết.


Tâm sự với chúng tôi, ông Chí cho biết, từ một đối tác lâu năm, ông biết đến dòng sản phẩm ổn áp Lioacó khả năng bảo vệ máy móc, thiết bị công nghiệp rất tốt, có thể hạn chế chập cháy và giúp các thiết bị hoạt động hết công suất với mức năng lượng tiêu thụ ít nhất có thể. Sau khi biết được những tác dụng lớn này, ông Chí đã đầu tư toàn bộ hệ thống máy ổn áp trong công xưởng của mình bằng loại sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng do công ty Nhật Linh- LIOA sản xuất.
 

 

Nhờ có được sự ổn định từ điện nguồn,  hiện tượng chập cháy các máy móc trong phân xưởng đã giảm rõ rệt. Ông Chí không những rất hài lòng vì tiến độ công việc thực hiện rất thuận lợi, trôi chảy mà còn không phải đau đầu vì các chi phí thay mới, bảo trì, bảo dưỡng máy móc như trước kia.
 

Với việc áp dụng ổn áp Lioa trong bảo vệ các thiết bị máy móc công nghiệp, nhiều ông chủ doanh nghiệp đã tìm thấy bí quyết lớn trong kinh doanh và vô cùng hài lòng với kết quả nhận được như trường hợp của ông Chí kể trên.