• Kinh doanh
  • Xu hướng tiêu dùng năm 2016: ổn áp Lioa

Xu hướng tiêu dùng năm 2016: ổn áp Lioa

Theo các chuyên gia đầu ngành điện nhận định, ổn áp Lioa đang là xu hướng tiêu dùng trong năm 2016 vì những ưu việt của nó

Những ngày này thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng điện năng tăng đột biến, chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 3/2016 đã có tới 5 lần cup ngắt điện do sự cố quá tải không có cách khắc phục.

Điều này đã kéo theo rất nhiều hệ quả tiêu cực, trong số đó, rất nhiều hộ gia đình, công ty, văn phòng đã bị cháy hỏng các loại thiết bị điện tối quan trọng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy tính, máy in,...làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc.


Để khắc phục tình trạng trên và tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào, các chuyên gia điện đã khuyên dùng dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng do Công ty TNHH Nhật Linh LIOA sản xuất.

 

 

Sở dĩ sản phẩm ổn áp Lioa được nhiều chuyên gia ưu ái đề cử chính là nhờ vào khả năng có thể bảo vệ 3 tác động cùng lúc tới các thiết bị điện: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.


Điều này đã giúp cho các thiết bị điện trong gia đình hoạt động ổn định, phát huy hết công suất mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ vô cùng hiệu quả. Do đó, môi trường sống và làm việc của người dùng được đảm bảo an toàn, tạo nên cảm giác thư thái khi nghỉ ngơi, sự tập trung cao độ khi làm việc khiến người dùng vô cùng thích thú và mãn nguyện.


Với những thế mạnh kể trên, ổn áp Lioa đang trở thành xu hướng tiêu dùng năm 2016 và dự báo sẽ còn tiếp tục trở thành sự lựa chọn số một trong nhiều năm tới.