• Kinh doanh
  • Xe điện iMove X-Men sành điệu và an toàn.

Xe điện iMove X-Men sành điệu và an toàn.

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, xe điện iMove đã chiếm lấy rất nhiều cảm tình của giới trẻ không chỉ bởi vẻ sang chảnh, sành điệu mà còn bởi sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Đi vào lòng giới trẻ bằng những ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế, xe điện X-Men thể hiện hoàn hảo sự năng động, trẻ trung của thế hệ trẻ hiện đại. Các đường nét khung xe, ốp chắn trang trí đều được đầu tư, chăm chút khá tỉ mỉ. Dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt với các dòng xe điện truyền thống trên thị trường qua các nét vuốt nhọn đầy tinh tế của gương, xi nhan và đuôi xe

 

Em Lê Thị Hiền ở Hoàn Kiếm cho biết “X-Men thực sự quá đẹp và cuốn hút, ngay từ lần đầu đi tới trường, các bạn em đều không ngớt khen ngợi và xin đi thử”. Trong khi đó, Nam Anh ở Hoàng Mai vui mừng kể lại “Em đã có rất nhiều ảnh đẹp chụp cùng xe điện X-Men lúc đi chơi cùng các bạn, xe nhìn sành điệu và rất ăn ảnh”.

Xe điện iMove X-Men sành điệu và an toàn - 2

Các đường nét, khung xe được chăm chút và thiết kế tỉ mỉ

Bên cạnh lợi thế quá lớn về mặt thiết kế, xe điện X-Men của hãng iMove còn khiến các “đàn anh” đi trước phải nể phục trước độ an toàn mà hệ thống xe mang lại cho người sử dụng. Nhà sản xuất đã ưu ái trang bị hệ thống phanh đĩa cao cấp vốn chỉ dùng cho xe moto phân khối lớn cho X-Men. Hệ thống này giúp đảm bảo an toàn tối đa, đặc biệt là các em học sinh khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, thiết kế kín của X-Men giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bình ắc quy tránh những hỏng hóc, chập cháy khi dính nước. Các bạn trẻ có thể yên tâm mỗi khi lau, rửa xe hay bất chợt gặp những trận mưa khi đi ngoài đường. Đây quả là một điểm cộng cho xe điện X-Men của iMove, đặc biệt với những bạn trẻ ở các tỉnh thành phía Nam, nơi có thời tiết mưa nắng bất thường.