Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Xe đẩy kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

Xe đẩy kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo tình trạng làm hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Những sản phẩm kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường với những thủ đoạn rất tinh vi mà người tiêu dùng chúng ta khó lòng có thể nhận biết được. (Mỹ Linh, TP.HCM).

Trả lời: Chào chị, với nhu cầu tiêu dùng tất cả các sản phẩm của con người ngày càng tăng lên một cách rõ rệt thì việc làm hàng giả, hàng nhái cũng bắt đầu xuất hiện kể từ đó. Việc làm giả hàng hóa này mà trong đó có sản phẩm xe đẩy em bé. Như vậy, nó sẽ có ảnh hưởng gì đến các bé khi các bé trực tiếp sử dụng sản phẩm hay không?

Với những thủ đoạn hết sức tinh vi, những mặt hàng làm giả này được vận chuyển bằng con đường buôn lậu vào nước ta. Mà hiện nay, tình trạng vận chuyển hàng lậu này đa số được vận chuyển từ Trung Quốc về. Với những mặt hàng này, nó có giá thành cực kỳ rẻ so với những sản phẩm đúng thương hiệu, nhưng mẫu mã bên ngoài thì các bạn khó mà phân biệt được bằng mắt thường, vì nhìn qua thì chúng rất là giống với hàng thật.

Tuy nhiên, trước khi mua bất cứ một sản phẩm gì thì các bạn muốn an toàn và tránh phải trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng, điều đầu tiên là chúng ta cần tìm hiểu về các thông tin của sản phẩm, tiếp đến là giá cả rồi sau đó là so sánh giá với các thương hiệu khác. Như vậy, các bạn có thể đảm bảo được rằng mình có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe của mình rồi đấy nha.

Và sản phẩm xe đẩy em bé cũng vậy, nó cũng được những con buôn vận chuyển từ các nơi về rồi bán lại với giá thành rẻ để thu hút khách hàng tìm đến mua. Chúng ta không phải là những người có kinh nghiệm về sản phẩm này nên không thể phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Nếu như các bạn mua phải những sản phẩm xe đẩy kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau của bé. Vậy nên, đừng vì một khoảng chi phí mà các bạn tiết kiệm trước mắt lại vô tình đẩy các bé vào những nguy hiểm không đáng xảy ra nhé.