• Kinh doanh
  • Vui chơi công viên thoải mái với đèn pha led

Vui chơi công viên thoải mái với đèn pha led

Đèn pha led là một loại đèn pha được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led tiên tiến. Đèn được khuyến cáo sử dụng ở những không gian rộng, thoáng, đòi hỏi chất lượng ánh sáng cao như sân vườn, nhà xưởng, sân bóng, công viên, đường phố…

Về đêm, việc chiếu sáng các công viên, khu vui chơi… trở nên rất cần thiết, bởi đây thường là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, là sân chơi chung của tất cả mọi người.

 

vui chơi công viên thoải mái với đèn pha Led

 

Theo các chuyên gia, đèn pha led chính là lựa chọn hoàn hảo chiếu sáng các khu vực này.

Đèn pha led có khả năng tiết kiệm điện rất lớn. Theo nghiên cứu, một chiếc đèn loại này có thể tiết kiện đến 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact, 90% so với đèn dây tóc thông thường.

Nguyên nhân một phần là do loại đèn này không hao phí quá nhiều điện năng để chuyển thành nhiệt năng như các loại đèn khác, đồng thời lại hạn chế lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình hoạt động, nâng cao tuổi thọ đèn.

Đèn pha led còn có tuổi thọ khá cao, lên đến 50.000 giờ, thuộc top những thiết bị chiếu sáng có độ bền cao nhất hiện nay.

Nhờ đó, đây được xem là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và có triển vọng trong tương lai.

Đèn pha led được khuyến cáo sử dụng ở những khu vực rộng và thoáng là do phạm vi chiếu sáng rộng, chất lượng ánh sáng cao, ánh sáng đều và liên tục, không gây hiện tượng đau mắt, mỏi mắt, góp phần bảo vệ sức khỏe đôi mắt.

Chỉ cần chú ý không đặt đèn ngang tầm mắt, tránh cường độ mạnh của ánh sáng.

Loại này này rất thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân và các chất độc hại, cũng không thải ra CO2 hay các khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người và các sinh vật khác. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com