Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Với xe đẩy bạn có thể dễ dàng đưa bé đi dạo

Với xe đẩy bạn có thể dễ dàng đưa bé đi dạo

Trước đây, việc đưa các bé đi dạo đối với các bà mẹ là điều rất mệt mỏi. Các chị em một tay phải bế bé còn tay kia thì mang theo những vật dụng cần thiết để dùng cho bé khi đi ra ngoài, rất là vướng víu nên đôi khi các bạn chỉ muốn ở nhà luôn cho rồi. (Mai Phương, Nha Trang).

Trả lời: Chào chị, mỗi lần đưa bé nhà mình ra ngoài để đi dạo là lần đó các chị em đều có cảm giác không thoải mái một chút nào cả. Nhưng không vì thế mà các bạn chán nản rồi ở nhà, mà để giúp cho bé của mình có thể phát triển toàn diện hơn nên các chị em luôn phải chấp nhận những vấn đề đó.

Nhưng với cuộc sống ngày càng hiện đại thì sẽ luôn có những giải pháp để giúp giải quyết được vấn đề đó cho các bà mẹ, đây cũng là lý do tại sao xe đẩy em bé ra đời. Với chiếc xe đẩy này, các bạn chỉ cần cho bé vào trong xe và di chuyển. Vậy nên các bạn sẽ rất là thoải mái mỗi khi đưa các bé ra ngoài đi dạo và bé cũng sẽ rất hứng thú khi được ngồi trong xe. Có chiếc xe đẩy này thậm chí là các bạn muốn được đưa bé nhà mình đi dạo thường xuyên nữa là đằng khác.

Vì xe đẩy được thiết kế có chỗ ngồi cho bé, có mái che chống nắng, gió, bụi cho bé và ngoài ra còn được thiết kế với ngăn chứa đồ cho các bé ở bên dưới mỗi chiếc xe đẩy rất tiện lợi. Các mẹ có thể sử dụng nó để đựng những đồ dùng sử dụng cho bé khi đi ra ngoài mà không phải một tay bồng còn một tay thì xách đồ dùng cho bé như trước đây nữa.

Bên cạnh đó, các bạn còn sử dụng xe đẩy để cho bé ăn hay đem theo mỗi lần các bạn muốn cho bé cũng đi du lịch với bố mẹ bằng cách gấp gọn lại rồi cho vào cốp xe nếu các bạn đi bằng oto và bỏ dưới ghế ngồi nếu các bạn đi bằng máy bay nhé. Qua đó, cũng đã thấy được phần nào những lợi ích mà xe đẩy mang lại cho các chị em đang có con nhỏ rồi đúng không nào? Với những bạn nào đang có bé nhỏ mà chưa sử dụng xe đẩy thì hãy mua ngay một chiếc đi nhé.