• Khám phá
  • Vợ kẻ hiếp chị, giết em chưa biết tin

Vợ kẻ hiếp chị, giết em chưa biết tin

Ngay sau khi cơ quan điều tra xác định được danh tính hung thủ, phóng viên đã có mặt tại gia đình hung thủ để tìm hiểu về nhân thân.

Hung thủ Đặng Trần Hoài khi bị bắt

Như tin đã đưa, vụ án giết người hiếp dâm hai cháu bé một cách dã man hồi 15h30 chiều qua (29/7), tại khu vực xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã dần đi đến sáng tỏ. Theo đó hung thủ được xác định là Đặng Trần Hoài (SN 1986) thường trú tại phố Đoàn Kết, xã Dương Nội (Hà Đông – Hà Nội).

Chiều tối qua (30/7) phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Lê Khánh Đồng – chủ tịch UBND xã Dương Nội và được ông này cho biết: Bản thân ông đã nhận được thông báo của công an địa phương vào sáng nay (30/7). Cũng theo ông Đồng, Hoài mới lấy vợ được hơn một năm, vợ Hoài mới sinh con được khoảng 20 ngày. Từ trước đến nay Hoài chưa có tiền án tiền sự. Hoàn cảnh kinh tế của gia đình Hoài thuộc dạng khá chứ không đến mức khó khăn.

Sự việc xảy ra khiến toàn thể bà con trong khu phố Đoàn Kết hết sức bàng hoàng về hành vi thú tính của Hoài. Ông Đồng cũng bày tỏ: hành vi trên cần phải bị pháp luật trừng trị nghiêm.

Vợ hung thủ chưa biết gì về tội ác của chồng

Bà Nguyễn Thị Khanh – mẹ của hung thủ cho biết: từ qua đến nay, nhiều lần công an và phóng viên đến tiếp cận gia đình tuy nhiên trừ công an đến làm việc thì chúng tôi tiếp còn với phóng viên chúng tôi đều từ chối với lý do không muốn cho vợ con thằng Hoài biết thông tin.

Đến thời điểm hiện tại, vợ của Hoài vẫn chỉ biết là Hoài đi đám cưới gây ra tai nạn nên hiện giờ công an đang giữ người và xe trên Sơn Tây, ngoài ra không còn biết gì thêm.

Bà Khanh mếu máo: “Con nó vừa mới lọt lòng được 20 ngày, không biết nếu biết tin này liệu nó có sống nổi không!”.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai của Đặng Trần Hoài, đồng thời củng cố chứng cứ sớm khởi tố vụ án trước pháp luật.