• Thương gia
  • Vinamilk hỗ trợ phổ biến luật bảo vệ NTD tại Đà Nẵng

Vinamilk hỗ trợ phổ biến luật bảo vệ NTD tại Đà Nẵng

Ngày 9/8/2012, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk và Hội Bảo vệ người tiêu dùng (HBVNTD) TP.Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức buổi Hội nghị phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng và tư vấn cách dùng sản phẩm sữa chua Vinamilk.

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan ban ngành, và hơn 200 đại biểu đại diện cho người tiêu dùng tại TP.Đà Nẵng.
 
Trong thời gian qua, các khiếu nại của người tiêu dùng đều được Hội HBVNTD Đà Nẵng trực tiếp tư vấn và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả (hình thức tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại. Đối với một số trường hợp có dấu hiệu vi phạm pháp luật, Hội đã chuyển đơn của người tiêu dùng đến Chi Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng có liên quan để kiểm tra, xác minh, xử lý vi phạm. Lĩnh vực tư vấn, giải quyết khiếu nại phần lớn liên quan đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo hành hàng hóa.

Số lượng tư vấn hỗ trợ giải quyết, hòa giải thành công trong thời gian qua gần 90% vụ việc; giá trị hàng hóa khiếu nại ngày càng lớn; tính chất phức tạp của vụ việc khiếu nại ngày càng tăng, ảnh hưởng đến nhiều người sử dụng.


Ông Phạm Lê Thái - Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Cty CP sữa Việt Nam Vinamilk tư vấn cho người tiêu dùng về cách bảo quản sản phẩm sữa chua Vinamilk  

Ông Đoàn Ngọc Minh, Chánh văn phòng HBVNTD Đà Nẵng cho biết: “Vinamilk là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng sữa đầu VN. Mẫu mã các dòng sản phẩm được cải tiến nhiều; chất lượng các sản phẩm ổn định, sản phẩm rất gần gũi với mọi người tiêu dùng”.
 
Ngoài việc tư vấn trong lĩnh vực BVNTD, tại hội thảo, Tiến sỹ-Bác sỹ-Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn cho người tiêu dùng tại Đà Nẵng hiểu rõ hơn về “Probiotics và Collagen trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe”.
 
Cũng tại hội nghị, ông Phạm Lê Thái - Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam-Vinamilk còn mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn Đà Nẵng các thông tin về sản phẩm sữa chua ăn của Vinamilk, sản phẩm sữa chua mới Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen & Vitamin C, cách bảo quản sản phẩm sữa chua ăn Vinamilk và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sữa chua ăn Vinamilk.


TS.BS. Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn cho người tiêu dùng tại Đà Nẵng hiểu rõ hơn về chất “Probiotics trong sữa chua và tác dụng của nó đối với sức khỏe”

Hiện tại các sản phẩm sữa chua của Vinamilk chiếm trên 90% thị phần sản lượng, đang dẫn đầu thị trường về sản lượng trong ngành sữa chua ăn tại thị trường Việt Nam. Sữa chua Vinamilk có các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đặc thù của phụ nữ và trẻ em như: sữa chua ăn Vinamilk Probeauty bổ sung Collagen & Vitamin C, sữa chua ăn Vinamilk Probi bổ sung lợi khuẩn Probiotics, sữa chua ăn Vinamilk có đường, sữa chua ăn Vinamilk có đường hương vị trái cây (dâu, trái cây, nha đam), sữa chua ăn Vinamilk không đường, Kefir, sữa chua ăn Vinamilk Susu cho trẻ em bổ sung lợi khuẩn chất xơ, trái cây


Bà Bùi Thị Hương - Giám Đốc Đối Ngoại công ty Vinamilk phát biểu tại hội thảo

Trong 6 tháng đầu năm, Vinamilk đã đạt 13.018 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng trưởng khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2011. Lợi nhuận sau thuế tăng gần 32%. Dự kiến đến hết năm 2012, Vinamilk sẽ đạt tổng doanh thu khoảng 26.500 tỷ đồng.