• Thương gia
  • Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum - Nâng tầm thẻ, thêm dặm bay

Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum - Nâng tầm thẻ, thêm dặm bay

Miễn phí thường niên năm đầu và Tặng ngay 1.000 dặm Bông Sen Vàng khi mở mới thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum - Nâng tầm thẻ, thêm dặm bay

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum từ ngày 1/8 đến 30/9/2012, Techcombank và Vietnam Airlines phối hợp triển khai chương trình “Nâng tầm thẻ, thêm dặm bay”. Theo đó 400 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ mới Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum trong thời gian của chương trình được tặng ngay 1.000 dặm thưởng trong chương trình dặm thưởng Bông sen vàng – GLP (Golden Lotus Plus).

Khách hàng sở hữu thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum sẽ trở thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan của Vietnam Airlines. Khi thanh toán bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum, khách hàng được tích dặm thưởng vào tài khoản Bông Sen Vàng để hưởng các ưu đãi dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng. Với mỗi 20.000 VNĐ giá trị chi tiêu trên thẻ, khách hàng được cộng 1 dặm GLP vào tài khoản.

Không chỉ có vậy, chương trình “Nâng tầm thẻ, thêm dặm bay” cũng đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên ngay khi phát sinh giao dịch đầu tiên. Chủ thẻ Vietnam Arilines Techcombank Visa hạng vàng muốn nâng lên hạng Platinum cũng được miễn phí nâng hạng mà vẫn được giữ nguyên hợp đồng sử dụng thẻ.


 

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng an tâm tận hưởng những chuyến bay một cách an toàn và trọn vẹn nhất, Techcombank còn dành tặng khách hàng chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm Chartis, với những quyền lợi hấp dẫn như:

- Giá trị bồi thường tối đa tới 10.5 tỷ VNĐ nếu tai nạn gây ảnh hưởng đến mạng sống và sức khỏe.

- Giá trị bồi thường tối đa tới 42 triệu VNĐ nếu xảy ra các tổn thất liên quan đến hành lý, quần áo, tư trang và máy tính cá nhân.

- Với những chuyến đi vì bất kì lí do nào bị trì hoãn đến 8 tiếng liên tục, khách hàng có thể nhận bồi thường tối đa tới 21 triệu VNĐ.

- Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố khi ở nước ngoài.


 

Ngoài những quyền lợi trên, chiếc thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum cũng mang lại cho quý khách những ưu đãi bất ngờ tại hệ thống các điểm chấp nhận thẻ (nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị,...), các thương hiệu nổi tiếng là đối tác của Techcombank ở nhiều tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Chủ thẻ có thể thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch Visa hoặc rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Đặc biệt trong những trường hợp đột xuất, chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền mặt khẩn cấp lên đến 2.000 đô la Mỹ.

Hơn thế, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum là sản phẩm thẻ quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Concierge và Lifestyle bằng tiếng Việt và Tiếng Anh (dịch vụ cung cấp thông tin và hỗ trợ sắp đặt thời gian, địa điểm cho khách hàng khi đi du lịch, gặp gỡ đối tác trong kinh doanh, sử dụng dịch vụ y tế…) để có thể trợ giúp khách hàng tốt nhất kể cả trong những điều kiện khẩn cấp.


 

Khách hàng có thể truy cập website của Techcombank để biết thêm chi tiết về chương trình: http://www.techcombank.com.vn

THÔNG TIN VỀ TECHCOMBANK:

Được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Năm 2011, theo số liệu hợp nhất trước kiểm toán, lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng đạt 4.203 tỷ đồng, tăng 53,18% so với năm 2010, tổng tài sản tăng 20,35% lên mức 180.874 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng tín dụng tăng 19,89% và tăng trưởng huy động tăng hơn 14%. Đặc biệt tỷ lệ an toàn vốn CAR của Techcombank vẫn luôn duy trì ở mức tốt 11,43%, đồng thời  tỷ lệ dư nợ trên huy động ở mức an toàn cao: 64,3%.

Với đội ngũ nhân lực lên hơn 8000 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm hơn 310 chi nhánh, phòng giao dịch và 11.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, VNBC, Techcombank hiện phục vụ hơn 2,3  triệu khách hàng cá nhân và hơn 66.000 khách hàng doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đa dạng hóa các dịch vụ, Techcombank không ngừng tăng cường đầu tư phát triển công nghệ thông tin theo chiều sâu, liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Techcombank đã triển khai thành công sản phẩm tiết kiệm online với độ bảo mật cao, dịch vụ mua vé máy bay Vietnam Airline với thẻ F@st Access, dùng thẻ ghi nợ nội địa giao dịch VND tại ATM trên tài khoản ngoại tệ, triển khai máy POS hoạt động thông qua kết nối GPRS...

Ghi nhận sự nỗ lực phát triển trong những năm vừa qua năm 2011 và đầu năm 2012, Techcombank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, trong đó có 10 giải thưởng từ các tổ chức quốc tế như:

Giải thưởng từ Tạp chí Finance Asia:

- “Ngân hàng tốt nhất năm 2011 của Việt Nam- The best bank 2011”

- “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam - The best cash management bank”

- “Ngân hàng thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tốt nhất Việt nam năm 2011 - The best trade finance bank”

Giải thưởng từ Tạp chí Asian Banking & Finance:

- “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất của năm tại Việt Nam - Vietnam Retail Bank of the Year”

Giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Khu vực Đông Nam Á - Alpha Southest Asia:

- Ngân hàng tốt nhất năm 2011 của Việt Nam – The Best Bank

- Ngân hàng Quản lý Tiền tệ tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam – The Best Cash Management Bank

- Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam – The Best Trade Finance Bank

Giải thưởng từ Tạp chí Asia Money:

- Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2011 - Best domestic provider of FX services 2011

Giải thưởng từ Tạp chí The Asset

- "Ngân Hàng nội địa tốt nhất Việt Nam" - The Best Domestic Bank

Giải thưởng từ Tập đoàn truyền thông quốc tế Media Tenor:

- Ngân hàng có uy tín tốt nhất trên Truyền thông Việt Nam 2011- Best Vietnamese Bank in Media Reputation 2011

Giải thưởng từ tạp chí Global Finance :

- Ngân hàng tốt nhất trong các nền Kinh tế mới nổi tại Châu Á  năm 2012