Vietnam Airlines giảm 70% giá vé bay quốc tế

Khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay trên các tuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines với giá rẻ chỉ bằng một nửa mức thông thường theo chương trình khuyến mại “Chào Thu”.

 

Thông tin trên được đưa ra trong buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ do Văn phòng khu vực miền Bắc – Vietnam Airlines phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào ngày 26/7 tại Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Theo đó, Vietnam Airlines sẽ giảm từ 50% đến 70% giá vé mùa thông thường của các tuyến bay quốc tế.

Dự kiến Vietnam Airlines sẽ bán vé chương trình khuyến mại trên trong 3 ngày của tháng 8, thời gian bay từ giữa tháng 9 đến tháng 12/2012.  Tuyến bay giảm giá mạnh nhất là đến Bangkok (Thái Lan) chỉ còn 60 USD, đến Kuala Lumpur(Malaysia) và Singapore chỉ còn 79 USD và 99 USD.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn có chương trình khuyến mại thông thường giảm giá vé từ 20 – 30% so với giá vé mùa thông thường đối với các tuyến bay quốc tế đến Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. Chương trình được thực hiện từ nay đến 31/12/2012.

Hiện nay Vietnam Airlines có 46 đường bay quốc tế, 37 đường bay nội địa. Nhiều sản phẩm mới được Vietnam Airlines đưa vào khai thác trong thời gian gần đây như mở đường bay xuyên Đông Dương, giúp khách du lịch có thể bay thẳng hằng ngày từ Việt Nam đến Xiêm Riệp, Phnom Penh (Campuchia),Vientiane,  Luang Prabang (Lào).