• Thương gia
  • VietJetAir khai trương đường bay Tp.HCM-Hải Phòng.

VietJetAir khai trương đường bay Tp.HCM-Hải Phòng.

VietJetAir tưng bừng khai trương đường bay Tp.HCM – Hải Phòng và tiên phong tổ chức các hoạt động sôi nổi trên tàu bay và tại trung tâm Thành phố nhằm cổ động cho chiến dịch năm du lịch Quốc gia của Thành phố Hải Phòng.

Có mặt tại buổi lễ cắt băng khai trương tại sân bay Cát Bi, Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Đinh La Thăng đã hoan nghênh VietJetAir đã hoạt động hiệu quả trong thời gian qua, mang lại cơ hội được bay nhiều hơn với giá rẻ hơn cho người dân khắp cả nước. Đường bay đến với Thành phố Cảng Hải Phòng của VietJetAir là hoạt động tiên phong trong việc cổ động cho chiến dịch năm Du Lịch Quốc Gia của Thành phố Hải Phòng. Đến tham dự còn có sự tham dự của các lãnh đạo cục hàng không quốc gia, cục hàng không miền Bắc, cảng Cát Bi và lãnh đạo UBND và các sở ban ngành thành phố Hải Phòng .

VietJetAir khai trương đường bay Tp.HCM-Hải Phòng.

Cắt băng khai trương đường bay Tp.HCM – Hải Phòng. Bộ Trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng (Thứ 3 từ phải qua), cùng lãnh đạo Cục HKVN, Cảng vụ và Chủ tịch HĐQT VietJetAir (bìa trái) Ông Đinh La Thăng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng bộ GTVT, Ông Phạm Quý Tiêu – Thứ trưởng bộ GTVT, Ông Dương Anh Điền – Chủ tịch UBND Tp.Hải Phòng, Ông Đinh Việt Thắng – Phó cục trưởng cục hàng không Việt Nam , Ông Vũ Văn Viên – Giám đốc cảng hàng không Cát Bo, Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT VietJetAir , Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó chủ tịch HĐQT VietJetAir

Đường bay Tp.HCM – Hải Phòng bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 với sức chứa 180 hành khách. Từ tháng 10 trở đi, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng, Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc… nhằm mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế. Hành khách có cơ hội bay cùng VietJetAir đến mọi miền đất nước với giá tiết kiệm bất ngờ, chỉ từ 10,000 đồng cho tất cả các chặng bay, 100.000 vé máy bay siêu khuyến mại trong suốt 3 tháng đã được mở bán tại vietjetair.com. 

Màn trình diễn Flash mob đầy ấn tượng trên máy bay của VietJetAir cũng đã Trung tâm kỷ lục Guiness Việt Nam chính thức cấp Giấy chứng nhận là Kỷ lục Guiness “Nhảy Flashmob đầu tiên trên máy bay” tại sân bay Cát Bi.  Cũng ngay trong buổi chiều ngày 7/10, phi hành đoàn VietJetAir, ca sĩ ”Lady Gaga” (do Ngọc Quyên thủ vai) cùng hàng trăm sinh viên học sinh và người dân Hải Phòng cũng đã làm cho Quảng trường Thành phố Hoa Phượng Đỏ thực sự bùng nổ với màn nhảy flash mob sôi động và đầy cuồng nhiệt. Màn nhảy Flashmob cháy hết mình đã thu hút sự chú ý và cổ vũ của hàng ngàn người dân TP Hải Phòng.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Với phương châm mang lại cảm giác “Bay là thích ngay” cho hành khách, chúng tôi luôn mong muốn đem lại tinh thần vui vẻ, những trải nghiệm đầy sảng khoái và thú vị cho hành khách trên mỗi chuyến bay của VietJetAir. Dự kiến trong thời gian tới VietJetAir tiếp tục phát triển đội tàu bay Airbus A320 mới tới các điểm đến du lịch trong và ngoài nước. Hành khách trên những chuyến bay VietJetAir sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay thân thiện, đầy thú vị và hào hứng”

VietJetAir được sự đầu tư vững chắc và hợp tác với các tập đoàn quốc tế như Airbus–hỗ trợ quản lý kỹ thuật máy bay và đào tạo phi công với đội chuyên gia làm việc trực tiếp tại công ty, CyberSource (Hoa Kỳ) - nhà cung cấp dịch vụ an ninh thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, là đối tác cung cấp dịch vụ bảo mật thanh toán điện tử toàn cầu của hãng. VietJetAir đang sử dụng dịch vụ kỹ thuật của tập đoàn kỹ thuật hàng không Singapore (SIAEC)- Singapore Airline và các đối tác toàn cầu khác để đáp ứng cho yêu cầu phát triển chất lượng, an toàn và hiện đại của hãng…

VietJetAir tưng bừng chính thức khai trương đường bay Tp.HCM – Hải Phòng. Trên chuyến bay khai trương, VietJetAir đã tặng quà lưu niệm và mang đến cho hành khách nhiều bất ngờ, thú vị với màn biểu diễn nhảy Flashmob trên tàu bay lần đầu tiên tại Việt Nam và thế giới. Có mặt tại buổi lễ khai trương, Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Đinh La Thăng hoan nghênh VietJetAir là một hãng hàng không trẻ trung, năng động, mang lại các chuyến bay an toàn, vui vẻ, giá rẻ cho người dân khắp cả nước.

Liên hệ truyền thông:

Nguyễn Thị Thanh Dung

[M]: 0908 433 043

[E]: dungnguyentt@vietjetair.com