Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Vì sao chúng ta lại chọn tấm nhựa danpla mà không phải vật liệu khác?

Vì sao chúng ta lại chọn tấm nhựa danpla mà không phải vật liệu khác?

Ngày nay, tấm nhựa danpla là vật liệu thay thế tối ưu của ngành công nghiệp hiện đại. Thay vì phải sử dụng bao bì carton với nhược điểm nhanh hỏng, dễ thấm nước… thì ngày nay tấm nhựa danpla đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của vật liệu trước đây. Cùng với đó, tấm nhựa danpla có nhiều tính năng ưu việt hơn so với tất cả các loại vật liệu khác

Tấm nhựa danpla có rất nhiều tính năng ưu việt để chúng ta ứng dụng vật liệu này và trong các đời sống khác nhau. Thùng nhựa được sản xuất từ tấm nhựa danpla có trọng lượng nhẹ nhưng lại không hề bị thấm nước, thấm khí. Vì vậy mà tấm nhựa danpla rất phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn và dễ dàng, ngăn cho sản phẩm bên trong không tiếp xúc với, bảo quản sản phẩm bên trong hộp tốt hơn. Thùng nhựa danpla được sản xuất từ tấm nhựa PP được xử lý qua công nghệ hào quang cho kết quả in tên công ty và các ký hiệu sản phẩm rõ nét và nổi bật. Hơn nữa, tấm nhựa danpla lại không hề phai màu theo thời gian, do vậy người dùng có thể sử dụng hộp làm từ tấm nhựa Danpla nhưng hộp vẫn giữ nguyên như mới về màu sắc, chữ in trên hộp.

Không những vậy, tấm nhựa danpla còn có ưu điểm dễ uốn và nhiều độ dày khác nhau (từ 3,4,5 mm) cộng với nhiều màu sắc đa dạng (xanh, vàng, cam, cam, đỏ, đen,…) sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm với kích thước và quy cách tùy ý, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng nhưng cũng không kém phần đẹp mắt, phù hợp với sở thích của người sử dụng, góp phần làm hài hòa cho không gian,… Mặt khác, với dòng sản phẩm thùng nhựa danpla chống tĩnh điện là giải pháp an toàn cho các sản phẩm điện tử.

Với sự ứng dụng đa dạng và hiệu quả của tấm nhựa danpla như vậy, hy vọng các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng nó phù hợp với mục đích của mình cũng như sáng tạo ra các công năng mới cho dòng sản phẩm rất hay ho này nhé.