• Hỏi đáp
  • Vì sao bóng đèn led tuýp thay thế đèn huỳnh quang?

Vì sao bóng đèn led tuýp thay thế đèn huỳnh quang?

Dòng đèn led ngày càng chiếm nhiều chỗ đứng trên thị trường, thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang. Việc thay thế này có gì đặc biệt khi sự lên ngôi của đèn led đang chiếm ưu thế lớn như vậy?

Cùng tìm hiểu bài viết này bạn sẽ có một vài kiến thức cơ bản để trả lời cho câu hỏi vì sao bóng đèn Led tuýp lại đang được sử dụng thông dụng như vậy.
 
Đầu tiên, những điểm nổi bật về ưu thế của đèn led là một dẫn chứng cụ thể cho vấn đề này. Sử dụng đèn led giúp người sử dụng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài với hệ thống điện, sản phẩm bền chất lượng ít khi hư hỏng.
 
 
Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn vì thế việc lắp đặt trở nên tuận lợi, dễ dàng với nguồn sáng tự nhiên dễ chịu cho mắt. thiết bị sử dụng tạo không gian sang trọn, trang nhã và tôn lên không gian nổi bật.
 
Thứ hai, đèn led tube được sử dụng thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang là nhờ vào nguồn sáng thân thiện với người tiêu dùng, tản nhiệt bằng đế nhôm hạn chế tối đa nhu cầu sử dụng chiếu sáng toả nhiệt, đem đến hiệu quả chiếu sáng hữu ích khi sử dụng. Đèn được trang bị chóa nhựa mica chống loá, không chói, không xuất hiện hiện tượng nháy, không gây tiếng ồn, quá trình sử dụng không phát tia UV, tia cực tím… hạn chế tối đa tác động xấu, bảo vệ tốt sức khoẻ người sử dụng mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. 
 
Mọi thông tin về sản phẩm bóng đèn led vui lòng liên hệ:
 
Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh