• Sức khỏe
  • Vì sao bàn chải đánh răng điện được nhiều nha sĩ khuyên dùng?

Vì sao bàn chải đánh răng điện được nhiều nha sĩ khuyên dùng?

Bàn chải đánh răng điện Oral-B được nhiều nha sĩ khuyên dùng giúp chăm sóc răng miệng hiệu quả

 

Nếu bạn đang băn khoăn về sản phẩm bàn chải mà bạn đang sử dụng có mang lại hiệu quả làm sạch răng miệng như bạn mong muốn hay không thì bạn chỉ cần trả lời được 2 câu hỏi sau đây:

 

Thứ nhất, bàn chải bạn đang sử dụng có phải là sản phẩm của một nhãn hiệu chăm sóc răng miệng có tên tuổi hay không? Nhiều bạn thường nghĩ rằng sản phẩm bàn chải đánh răng nào cũng như nhau cả nhưng đó thực sự là một sai lầm chết người mà sẽ có một ngày bạn sẽ phải  trả giá bằng chính hàm răng của mình. Đa số những sản phẩm bàn chải đánh răng đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm bàn chải đánh răng có chất lượng kém, giá rẻ. Khi sản xuất những sản phẩm bàn chải đánh răng này, nhà sản xuất thậm chí còn sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng và có thể độc hại đối với sức khỏe của ngưởi tiêu dùng trong khi hiệu quả làm sạch răng miệng lại không được đảm bảo. Tốt nhất, hãy tìm đến các thương hiệu bàn chải có tiếng như OralB chẳng hạn để có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc chăm sóc răng miệng cho chính bản thân mình.

 

 

Thứ hai, bạn có đang sử dụng một sản phẩm bàn chải đánh răng điện hay không? Nếu đem so sánh khả năng làm sạch mảng bám và vi khuẩn trên bề mặt răng của một chiếc bàn chải điện và một chiếc bàn chải thông thường thì chắc chắn răng bàn chải điện luôn vượt trội về mặt này. Một chiếc bàn chải đánh răng điện OralB chất lượng có khả năng làm sạch lên đến 99% vi khuẩn và mảng bám, trong khi con số này ở một chiếc bàn chải đánh răng thông thường chỉ là 50-60% mà thôi. Tham khảo thêm về bàn chải điện Oral-B tại hangxachtay365.net. Chúc quý khách tìm được bàn chải điện phù hợp để chăm sóc răng miệng hiệu quả!