Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Vận chuyển hàng bằng đường biển đi quốc tế

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi quốc tế

Nền kinh tế trong nước liên tục phát triển và có nhiều đổi mới, đó là lúc nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế của mọi người cũng tăng lên nhanh chóng.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi quốc tế

Hoạt động vận chuyển đường biển quốc tế vốn đã không còn mới mẻ gì nữa. Từ thời phong kiến, các thương buôn đã tận dụng phương thức này để mang hàng đi khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng đến hiện tại, với sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu, cũng như nhiều thứ khác đã làm hoạt động này trở nên mới mẻ hơn.

Khi đất nước mở cửa, hội nhập ngày càng nhanh chóng và sâu rộng, điều này tạo sự thuận lợi để phát triển mạnh sự giao thương giữa Việt Nam và thế giới. Đa số các công ty nhà nước và tư nhân hiện nay đều đặc biệt chú ý đến sự mở rộng và giao dịch sang nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi được sinh ra với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hoá quốc tế của quý khách. Ngoài ra, với mong muốn trở thành đơn vị uy tính hàng đầu trong ngành vận tải hàng hoá Việt Nam, Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm mang tới những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và tăng độ hiệu quả trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Giao thương với nước ngoài vừa giúp hàng hoá Việt Nam khẳng định vị trí trên trường thế giới, vừa giúp công ty vững mạnh và phát triển. Nhưng hầu hết các nước lớn đều có chính sách giao thương phức tạp, gây cản trở trong việc mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Đối với vấn đề đó, công ty gặp không ít việc phức tạp liên quan đến hình thức vận chuyển, cách thức vận chuyển, hải quan, thuế, giấy tờ xuất nhập khẩu,v.v…

Nhằm giúp khách hàng của mình chuyên tâm vào việc sản xuất và kinh doanh, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, nhằm giúp các công ty vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hoá dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn. Chúng tôi sẽ đảm trách các loại hình dịch vụ đa dạng trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, bao gồm:

- Giao nhân, vận chuyển hàng hoá xuất – nhập khẩu quốc tế tới các nơi trên thế giới.

- Vận chuyển hàng hoá rời, container bằng đường biển, đường sắt và đường hàng không.

 - Bảo hiểm hàng hoá quốc tế trên các tuyến đường vận chuyển huyết mạch như châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,…

- Khai thuê hải quan và các giấy tờ liên quan.

- Dịch vụ đóng gói và xếp dỡ hàng hoá container, hàng rời.

- Dịch vụ kiểm đếm và gia cố hàng hoá.

- Tư vấn miễn phí các chính sách, thử tục hải quan và giao nhận hàng hoá của doanh nghiệp.

- Vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hoá từ nhà cung cấp tới nơi sản xuất kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không những các nước ở khu vực Đông Nam Á mà Chúng tôi còn phát triển hệ thống tuyến đường vận chuyển đường biển quốc tế tới các nước khác và tuỳ vào tính chất hàng hoá cũng như vị trí địa lí vận chuyển mà chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tối ưu cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất.