Ưu điểm đèn pha Led Duhal DJ-A404 70W

Duhal dù đã đạt được một thương hiệu nhất định trên thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng nhưng vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng để làm thỏa mãn hơn nhu cầu của khách hàng. Sự ra đời của đèn pha Led Duhal DJ-A404 70W là thành quả quả sự cố gắng,nỗ lực đó.

Đèn pha Led Duhal DJ-A404 70W là một sự lựa chọn mới với mục đích chiếu sáng cho diên tích không gian rộng lớn, với chất lượng hoàn toàn không hề thua kém những loại bóng khác. Sản phẩm này đã đem lại sự lựa chọn mới hữu ích cho người tiêu dùng.

Đèn pha Led Duhal DJ-A404 70W hoạt động với nguồn điện áp thông dụng 220V, đây là dải điện áp dân dụng phổ biến nên sản phẩm này có thể đưa vào sử dụng đơn giản, dễ dàng mà không cần lo lắng bất kì vấn đề nào khác hay phải sử dụng thiết bị phụ trợ.

Với công suất 70W đem lại nguồn sáng có cường độ mạnh, công suất lớn nhưng lại không tiêu hao nhiều điện năng, tiết kiệm được chi phí. Tất cả những ưu điểm đó là nhờ việc sử dụng công nghệ chiếu sáng Led một công nghệ mới hiện đại giúp điện năng không bị tiêu hao quá nhiều mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

 

 

Nguồn sáng chiếu ra từ đèn pha Led Duhal DJ-A404 70W rất gần với ánh sáng tự nhiên bởi những chất liệu đươc xử dụng theo quy chuẩn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người, không gây hại cho môi trường mà còn tiết kiệm hơn so với nhiều loại đèn khác.

Thêm vào đó với kích thước gọn nhỏ dễ dàng cho việc di chuyển, lắp đặt hay sửa chữa giúp cho người sử dụng thuận tiện tránh được những phiền toái có thể phát sinh do sự rắc rối trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Đây là một sản phẩm được về cả thẩm mỹ mẫu mã lẫn chất lượng , nổi bật bởi nhiều ưu điểm, phù hợp với túi tiền của gia đình bạn và mang tính kinh tế cao.