• Chia sẻ
  • Ưu điểm của máng đèn Led Philips

Ưu điểm của máng đèn Led Philips

Và các thiết bị chiếu sáng trong không gian gia đình thường rất tiêu tốn điện năng, khiến người tiêu dùng khá lo lắng. Nhưng Philips đã cho ra đời và xuất hiện trên thị trường loại bóng đèn led Philips mang đến khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Việc tiết kiệm điện năng cho các hoạt động trong cuộc sống thường ngày của con người là vô cùng cần thiết. Bởi nguồn năng lượng điện năng đang bị tiêu hao 1 cách đáng kể, dẫn đến những hậu quả không ngờ.

Máng đèn led Philips T8 BN012C là sản phẩm thuộc dòng đèn Led của Philips, tích hợp những tính năng hiệu quả cho người tiêu dùng, như : thiết kế nhỏ gọn, đẹp, màu sắc trang nhã, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng và tuổi thọ khá cao…

den led philips

Thiết bị này được thiết kế với nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Với mức chiếu sáng 8h/ ngày, sản phẩm có thời gian hoạt động lâu dài, tiết kệm 80% điện năng trong quá trình sử dụng cho con người, làm tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Hiệu suất chiếu sáng của thiết bị cao 90Lm/W,  với chỉ số màu CRI trên 80, độ quang thông của thiết bị chiếu sáng này khá cao 1000LM, nên chất lượng ánh sáng phát ra sẽ có chất lượng tốt nhất.

 Máng đèn T8 được sử dụng hầu hết trong các hộ gia đình cũng như các văn phòng, siêu thị lớn.

Với những ưu điểm của máng đèn Led Philips T8 BN012C giúp sản phẩm tiết kiệm tối đa điện năng cho người tiêu dùng.