Ưu điểm của đèn pha led 150w

Đèn pha Led ra đời đánh dấu 1 bước phát triển của ngành công nghệ chiếu sáng và là phát minh vĩ đại trong lịch sử loài người; nhất là đèn pha Led công suất cao 150W.

Đèn pha Led sử dụng nguồn sáng Led công suất cao, tích hợp trong hệ thống đèn chiếu pha nên chất lượng sáng vô cùng hoàn hảo.

Đèn thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm, bảo vệ đèn khỏi các tác động bên ngoài như bụi, nước…

 

ưu điểm của đèn pha Led 150w

 

Đèn pha Led có lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao nên giảm chi phí bảo dưỡng, nên đèn là lựa chọn tốt nhất cho việc thay thế các loại đèn truyền thống và cả các loại đèn cao áp như sodium, halogen, metal halide….

Tuổi thọ lên đến 50 000 giờ khiến quá trình sử dụng kéo dài, người sử dụng không bị ức chế vì bị ngắt mạch nhất là khi đang hưng phấn.

Độ sáng đèn đạt chuẩn do công suất đèn cao phản ứng khả năng chiếu sáng. Phản ứng của đèn nhanh nhạy trước các biến đổi, linh hoạt chứ không cứng nhắc như các lọai đèn khác. Độ nhạy cao, nhất là khi vừa khởi động, đèn có thể cho ánh sáng tức thì chỉ trong chưa đầy 0,1 giây.

Đèn sử dụng vỏ đúc đặc nguyên khối cho khả năng tản nhiệt tối ưu giúp đèn hoạt động bền bỉ.

Chip Led có thể sử dụng nhiều loại nhưng nhìn chung có chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước có khoa học kỹ thuật hiện đại, như Cree, Epistar, Lumileds…các loại chip này quyết định chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ đèn.

Chỉ số hoàn màu rất cao hơn 80 phần trăm, độ quang thông cao lên đến 15 000 Lm khiến tổng ánh sáng phát ra cao, góc chiếu rộng, nhiều nơi ánh sáng chiếu tới và lan tỏa.

Vật liệu làm nên đèn khá tốt, công nghệ tiên tiến tản nhiệt tốt, vật liệu đèn không gỉ sét nên quá trình sử dụng đèn lâu…

Với những tính năng vượt trội đèn pha Led 150W được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong nhiều hoạt động, khiến cuộc sống văn minh hơn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com