• Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn led Philips tuýp

Ưu điểm của đèn led Philips tuýp

Đèn pha led tuýp là dòng sản phẩm phát triển dựa trên đèn huỳnh quang truyền thống nhưng ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, cho ra chất lượng ánh sáng và hiệu quả sử dụng vượt trội hơn hẳn.

Các loại bóng đèn huỳnh quang xuất hiện từ lâu đời và đã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng Việt. Mặc dù được đánh giá rất cao nhưng đèn led Philips vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Nắm bắt được tâm lý này và với mong muốn mang đến cho người dùng ánh sáng chất lượng nhất, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led tuýp có kiểu dáng như đèn huỳnh quang.

den led philips

Sản phẩm này vẫn giữ kiểu dáng thiết kế cổ điển của đèn huỳnh quang đó là dạng dài, tạo cảm giác quen thuộc với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bóng dài giúp phân tán ánh sáng mạnh hơn. Một bóng đèn tuýp có thể tương tương với 3 bóng đèn bulb thông thường. Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến, cho ra ánh sáng có hiệu suất mạnh và độ sáng ổn định. Đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian rộng lớn nào. Công nghệ lumen – lock cho phép đèn chiếu sáng một cách liên tục và ổn định, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Ánh sáng với độ hoàn màu cao tạo cảm giác chân thực và dễ chịu.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu siêu bền, chống lại được các va chạm cơ học thông thường, khó vỡ. Màu trắng đục trang nhã, dễ hài hòa với nhiều không gian. Đèn tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 85%. Nếu bóng đèn huỳnh quang phát sáng dựa trên chất thủy ngân, phát ra tia cực tím rất độc hại thì đèn led Philips tuýp hoàn toàn ngược lại. Sản phẩm không chứa thủy ngân, chì, không phát ra tia UV, tia cực tím rất an toàn với sức khỏe người dùng.