• Hỏi đáp
  • Ưu điểm của các loại dây cáp điện Cadivi

Ưu điểm của các loại dây cáp điện Cadivi

Có phải bạn đang muốn mua cáp điện của CADIVI để sử dụng nhưng không biết dây cáp điện Cadivi sẽ có những loại nào và ưu điểm của các loại cáp điện ra sao.

Hiểu được vấn đề thắc mắc này của tất cả mọi khách hàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến cho các bạn thông tin về các loại cáp điện CADIVI hiện nay đang sở hữu và ưu điểm của cáp điện CADIVI để khách hàng có thể nắm rõ và yên tâm sử dụng sản phẩm.
 
 
Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam Cadivi trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX) - doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện. Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi hết sức phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn. Cụ thể nó bao gồm các sản phẩm như sau:
 
Cáp điện lực
 
Cáp vặn xoắn (ABC)
 
Cáp trung thế, 
 
Cáp truyền dữ liệu
 
Cáp điện kế, cáp multiplex; 
 
Cáp điều khiển, cáp chống thấm; 
 
Cáp chống cháy, cáp chậm cháy
 
Những dòng sản phẩm này luôn được ứng dụng thông dụng trong hệ thống sử dụng dây cáp điện trong hệ thống công trình xây dụng, đường dây cáp ngầm, hoạt động dẫn điện dân dụng...
 
Ưu điểm của cáp điện CADIVI nói chung đều là 
 
- Các sản phẩm dùng để truyền tải, phân phối điện trong công nghiệp, cấp điện áp 600/1000V, tần số 50Hz được sử dụng để lắp đặt cố định.
 
- Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp kéo dài lên đến 90 độ C ổn định và bảo vệ an toàn điện, hạn chế cháy nổ.
 
- Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5 giây là 250 độ C. Với mức thời gian này đảm bảo được khả năng chống cháy, cách nhiệt của dây rất tốt, người sử dụng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
 
 
Cấp điện áp của dây cáp điện Cadivi luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1995 / IEC60502
 
Cáp điện Cadivi thông thường có 2 kiểu ruột dẫn: Ruột dẫn tròn ép chặt hoặc không ép chặt theo tiêu chuẩn Việt nam TCVN 6612-2000/IEC228.
 
Trên đây là những thông tin nổi bật nhất về sản phẩm dây cáp điện Cadivi và HOÀNG PHÁT LIGHTING mong muốn chia sẻ với tất cả người tiêu dùng để giúp người tiêu dùng nắm được thông tin về các sản phẩm dây cáp điện mà chúng tôi đang phân phối.
 
Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên thì hi vọng các khách hàng sẽ tìm được cho mình sản phẩm cáp điện CADIVI thích hợp nhất để sử dụng phù hợp trong không gian của mình.