• Hỏi đáp
  • Ứng dụng chiếu sáng của đèn cao áp Philips Metal Halize 400W

Ứng dụng chiếu sáng của đèn cao áp Philips Metal Halize 400W

Như chúng ta đã biết đèn cao áp philips Metal Halize 400W với kết cấu gọn nhẹ, chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ và hiệu suất phát quang cao.

Thiết kế tinh tế có độ thẩm mĩ caođược sản xuất với công nghệ không chứa các chất độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường đang được phân phối đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại trên thị trường Việt Nam mang đến không gian chiếu sáng hiện đại cho các công trình, chiếu sáng đường phố, chiếu sáng sân bãi, nhà xưởng…

Để giúp người dùng hiểu rõ hơn cũng như thêm một số thông tin để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm chiếu sáng phù hợp nhất cho không gian của mình, hôm nay bài viết này sẽ cung cấp những ứng dụng chiếu sáng thực tế của đèn cao áp PhilipsMetal Halize công suất 400W đối với cuộc sống của con người.

đèn cao áp Philips Metal Halize 400W cung cấp cho người dùng giải pháp chiếu sáng công suất cao ở những nơi có không gian rộng lớn, độ trần cao:

1. Đèn Philips Metal Halize 400W trong chiếu sáng nhà xưởng

Khu vực nhà máy cần đảm bảo ánh sáng để hoạt động sản xuất được diễn ra hiệu quả không những vậy cần phải có giải pháp chiếu sáng để tiết kiệm điện năng. Vì thế đèn cao áp Philips Metal Halize 400W mang đến một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho nhà xưởng công nghiệp trong các bộ đèn High Bay, đèn pha rọi đường nội bộ hay các kho bãi có diện tích lớn giúp chủ doanh nghiệp giảm được chi phí chi trả cho mức tiêu hao năng lượng trong các hoạt động sản xuất mà còn cung cấp đầy đủ ánh sáng vào ban đêm cho các hoạt động làm việc của công nhân.

2. Đèn cao áp Philips Metal Halize 400W trong chiếu sáng đường phố, sân bay, nhà ga, bến cảng

Trong 10 năm qua trên hầu hết các tuyến đường tại Việt Nam đều sử dụng bóng cao áp Philips để thắp sáng trong đó sử dụng phổ biến là đèn cao áp Philips Metal Halize 400W. Vậy tại sao bóng cao áp Metal Halize 400W Philips lại được ưu ái, tin dùng như vậy? Là bởi vì đèn không chỉ mang lại nguồn ánh sáng chất lượng cao vào ban đêm mà còn đem đến vẻ mĩ quan, tinh tế cho đô thị. Philips tích cực đóng góp cho tiến trình hiện đại hóa của đất nước thông qua các công trình chiếu sáng: y tế, viễn thông, thương mại, vận tải, hàng không…Theo ước tính có khoảng hơn 1 triệu bóng đèn đường của Philips đang được thắp sáng trên các tuyến đường phố.

3. Đèn cao áp Philips Metal Halize 400W trong chiếu sáng trung tâm thương mại, cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo

Đèn cao áp Metal Halize 400W Philips được sử dụng chiếu sáng chung, chiếu sáng mặt tiền mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình, bóng chiếu sáng ổn định, chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt, có chỉ số màu cao, chất lượng ánh sáng duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ đèn.

4. Đèn cao áp Philips Metal Halize 400W trong chiếu sáng sân vận động, nhà thi đấu

Hệ thống đèn chiếu sáng trong sân bóng đá có vai trò rất quan trọng trong những trận đấu. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của cầu thủ trên sân diễn ra chính xác và an toàn còn tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi trận đấu. Bóng cao áp Metal Halize 400W Philips có độ phát quang rộng, hoạt động hết công suất, hạn chế tối đa mức tiêu thụ điện năng, không gây ra hiện tượng chói lóa là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.