• Công nghệ
  • Tư vấn laptop chuyên đồ họa thương hiệu Dell

Tư vấn laptop chuyên đồ họa thương hiệu Dell

Thông qua tư vấn laptop chuyên đồ họa thương hiệu Dell, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định nên mua dòng sản phẩm nào là tốt nhất cho mình.

Tư vấn laptop chuyên đồ họa thương hiệu Dell

Trong lĩnh vực sản xuất máy tính sách tay toàn cầu, Dell vốn là một trong những cái tên lâu đời, với sản phẩm chất lượng, đa dạng nhiều dòng để đáp ứng tốt mọi nhu cầu người dùng. Bên cạnh những mẫu laptop phục vụ cho nhu cầu giải trí, học tập thông thường thì thương hiệu Mỹ cũng cho ra một số mẫu dành cho các kỹ sư đang làm việc chuyên về thiết kế đồ họa.

Dù ở thời điểm hiện tại, có không ít thương hiệu laptop được biết tới ngoài thị trường, nhưng khi nhắc tới mua laptop chuyên đồ họa thì nhiều người vẫn ưu tiên chọn mua sản phẩm của Dell. Đã từ lâu, thương hiệu này đã cho ra đời những dòng laptop đồ họa rất được lòng người dùng, đó chính là yếu tố đã tạo nền móng giúp hãng tạo dựng được lòng tin nơi người dùng.

Khi là một người mới, chưa am hiểu gì về lĩnh vực máy tính, không lấy làm lạ khi mà nhiều người sẽ thường tìm kiếm thông tin tư vấn laptop chuyên đồ họa, những kinh nghiệm và kiến thức được chia sẻ từ những cá nhân khác. Đây là hướng đi hoàn toàn đúng đắn, là nhu cầu chính đáng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình, có thể mua được một chiếc laptop phù hợp cho công việc.

Một vài mẫu laptop chuyên đồ họa của thương hiệu Dell

Dù mua laptop chuyên đồ họa của hãng Dell hay bất kỳ một thương hiệu nào khác, người dùng cũng cần quan tâm tới cấu hình máy, quan trọng nhất nằm ở vi xử lý, RAM, card đồ họa và màn hình hiện thị.

1. Dell workstation 5520

Dell workstation 5520 thuộc một trong những mẫu laptop thế hệ mới của Dell ở thời điểm hiện tại, với nhiều sự thay đổi về cả ngoại hình lẫn thông số kỹ thuật, đủ để đáp ứng những đòi hỏi khó khăn nhất của người dùng.

Dell 5520 trang bị CPU core i7 thế hệ mới 7820HQ, RAM 32GB DDR4, ổ cứng SSD 512GB, màn hình 15.6 inch, card rồi Nvidia Quadro 4GB. Với một cấu hình như thế này, nó là niềm mơ ước của rất nhiều dân đồ họa. Giá bán trên thị trường của máy hiện nay ở vào khoảng 50 triệu.

2. Dell workstation 7510

Nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của người dùng sẽ được đáp ứng tốt với Dell workstation 7510. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung mà Dell đang muốn mang tới cho khách hàng là những người dùng có năng lực tài chính hạn chế, với giá bán chỉ hơn 30 triệu đồng.

Cấu hình tham khảo Dell 7510: CPU Core i7 6820HQ, RAM 16GB DDR4, SSD 256GB, màn hình 15.6 inch full HD, card rời Nvidia Quadro 4GB.

3. Dell workstation M4600

Là người dùng rất thích thương hiệu laptop Dell, nhưng lại không thoải mái về tài chính, bạn có thể chọn Dell workstation M4600 để dùng vào đồ họa chuyên nghiệp. Thuộc dòng sản phẩm đời cũ, tuy nhiên M4600 vẫn cho thấy là mẫu laptop cao cấp, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu chạy các ứng dụng đồ họa nặng. Trong khi giá bán máy cũ hiện nay chưa tới 20 triệu.

Cấu hình tham khảo: CPU core i7 2960XM, RAM 16GB, màn hình 15.6 inch full HD (1920 x 1080), card rời Nvidia Quadro 2GB.