Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Tư vấn chọn đồng phục áo thun phù hợp với dáng người

Tư vấn chọn đồng phục áo thun phù hợp với dáng người

Dáng người gầy mập khác nhau thì cách chọn trang phục cũng phải khác nhau. Trong một tập thể có nhiều người và nhiều form dáng, vậy làm sao chọn được đồng phục áo thun có kiểu dáng thích hợp nhất?!

Để thống nhất và đi đến quyết định chọn được một kiểu dáng đồng phục áo thun thích hợp nhất cho tất cả mọi người hẳn là điều không hề dễ dàng. Người xưa có câu “chín người mười ý” – điều đó càng nói lên sự khó khăn của tập thể khi thống nhất may áo thun đồng phục.

Chọn đồng phục áo thun phù hợp với dáng người

Tư vấn chọn đồng phục áo thun phù hợp với dáng người

Việc chọn các loại áo thun kiểu cách sẽ không thích hợp cho người có dáng quá ốm hay quá mập. Nếu cơ quan, doanh nghiệp bạn đang có  nhu cầu may đồng phục áo thun, nhưng dáng vóc các thành viên mỗi người mỗi khác thì không nên chọn các kiểu áo thun đồng phục rườm rà, kiểu cách. Bởi vì, đồng phục áo thun càng thiết kế phức tạp, màu mè càng lộ rõ những khuyết điểm xấu ngoại hình của người mặc.

Những chiếc áo thun đồng phục được thiết kế đơn giản, thanh lịch, đường nét tinh tế là đồng phục lý tưởng nhất cho sự lựa chọn của cơ quan, doanh nghiệp bạn vào lúc này. Đó là mẹo hay giúp các bạn gầy che khuyết điểm xương xốc của cơ thể và giúp cho các bạn quá khổ trở nên gọn gàng và dễ nhìn hơn. Đó cũng là lý do mà Vina Uniform luôn tư vấn cho khách hàng một cách kỹ càng trong việc chọn thiết kế may đồng phục áo thun.

Ngoài thiết kế, thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên quan tâm khi may áo thun đồng phục cho cả tập thể. Với những bạn có form dáng không được chuẩn thì vai trò chọn màu sắc càng trở nên quan trọng hơn cả, bởi màu sắc là một trong những yếu tố trực tiếp đánh vào thị giác của người nhìn. Đối với những bạn nào có thân hình quá khổ thì nên diện áo thun đồng phục màu tối như: đen, xanh đen, xám,... Còn đối với những bạn “còi xương” thì nên diện đồng phục áo thun màu sáng như: đỏ, vàng, xanh, cam,...

May áo thun đồng phục cho tập thể không phải là việc đơn giản, sau khi thống nhất được thiết kế, màu sắc, kiểu dáng,... mới cho ra đời một sản phẩm đồng phục áo thun hoàn chỉnh.

Địa chỉ cung cấp đồng phục áo thun đẹp ở Hà Nội

Tư vấn chọn đồng phục áo thun phù hợp với dáng người

Nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục ngày càng nhiều hơn, khi mà các doanh nghiệp bắt đầu xuất hiện đông đảo trên thị trường. Và những thành phố như Hà Nội cũng là một thị trường tiềm năng cho lĩnh vực áo đồng phục nói chung và áo thun đồng phục nói riêng phát triển.

Một khi nền kinh tế nước nhà đang ngày một rộng mở hơn thì các doanh nghiệp cũng mọc lên như nấm sau mưa, kéo theo nhu cầu sử dụng áo đồng phục cũng tăng lên. Chính vì thế mà đòi hỏi cần phải có những đơn vị sản xuất và cung cấp áo thun đồng phục Hà Nội cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước.

Nhận thấy được cơ hội phát triển này, Vina Uniform cũng mở rộng thị trường của mình để hướng đến phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp ở khắp mọi miền đất nước. Cung cấp áo thun đồng phục Hà Nội cho những tổ chức và doanh nghiệp để giúp cho nhu cầu sử dụng được thỏa mãn một cách tốt nhất, nhất là khi mà lĩnh vực này chưa phát triển nhiều ở những địa phương khác ngoài các thành phố lớn như Sài Gòn và Đà Nẵng

Là một đơn vị chuyên may, sản xuất và cung cấp các loại đồng phục hàng đầu trên thị trường TPHCM, Vina Uniform tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp áo thun đồng phục Hà Nội chất lượng bảo đảm nhất. Lấy chữ tín làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh của mình, Vina Uniform cam kết dù cho khoảng cách địa lý là bao xa thì chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình vẫn luôn ở mức độ cao nhất và tương xứng nhất với chi phí mà bạn bỏ ra.

Khi có nhu cầu sử dụng và chọn đồng phục áo thun Hà Nội cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với xưởng may đồng phục Vina Uniform để được tư vấn chọn lựa về mẫu mã, chất liệu cũng như màu sắc và những chi tiết thêm vào,.. sao cho có thể phù hợp và toát lên được giá trị cao nhất cho văn hóa doanh nghiệp của bạn. Vina Uniform chính là nơi mang đến những giải pháp đồng phục tốt và giá rẻ cho các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp trên thị trường khắp nơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun, nhưng chưa chọn được kiểu dáng và màu sắc, hãy gọi điện đến Vina Uniform để được tư vấn, thiết kế và lên mẫu miễn phí nhé!