• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì có tác dụng?

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì có tác dụng?

Cũng tùy thuộc vào tình hình rậm lông khác nhau mà sẽ thực hiện số lần phù hợp, đồng thời cũng tùy thuộc vào phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác nhau mà áp dụng số lần khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì có tác dụng?

Nói một cách cụ thể, phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng dụng cụ thủ công cạo, nhổ, waxing lông, dùng mỹ phẩm cho đến các thành phần tự nhiên, thảo dược dân gian thì hiệu quả cũng có nhưng rất chậm. Do vậy, số lần thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn này khá nhiều và thậm chí là thường xuyên hàng tuần trong thời gian dài và có thể duy trì mãi thì mới có hiệu quả như mong muốn.

Thách thức về thời gian khá lớn, nhưng giá triệt lông bằng cách này không đáng kể nên cũng được nhiều người sử dụng và yên tâm hơn. Trong khi đó, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại như ánh sáng sinh học RF cùng IPL (được Tổ chức Uy tín FDA – Hoa Kỳ công nhận và kiểm định chặt chẽ) với liệu trình đơn giản, chỉ cần thực hiện từ 1 đến 10 lần là có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối đến 99% cho người dùng.

Có thể chi phí của công nghệ này hơi cao nhưng đổi lại số lần sử dụng ít, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả lại cao và an toàn.