• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn hay trở thành chàng trai bị trục xuất?

Triệt lông vĩnh viễn hay trở thành chàng trai bị trục xuất?

Hình ảnh ảnh chàng đẹp trai bị trục xuất ở Ả Rập khiến cho chúng ta nghĩ rằng, thì ra là đàn ông có râu quai nón hấp dẫn đến vậy. Tuy nhiên, có khi bạn nên triệt lông vĩnh viễn cho khuôn mặt của mình sáng hơn thay vì bám vào điều này để cho lông mặt của mình xồm xoàm một cách tự nhiên nhất.

Chắc chắn chúng ta đều biết rằng một anh chàng có râu quai nón sẽ vô cùng hấp dẫn và nam tính, tuy nhiên đó phải là bộ râu được cắt tỉa hoàn hảo chứ không phải là tình trạng không thể phân biệt được đâu là râu và đâu là lông mặt. Nhiều anh chàng lông rậm sẽ dễ dàng khiến cho đối phương phải cảm thấy e dè khi mà mức độ râu và lông trên mặt của anh ta khiến cho ngoại hình trở nên dữ tợn. Nếu bạn không muốn như thế, hãy tiến hành triệt lông để giải quyết bớt sự tràn lan “tóc” trên mặt mình đi.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Hình ảnh của anh chàng đẹp trai được cho là bị trục xuất gần đây ở Ả Rập đã khiến cho nhiều người đùa rằng muốn đẹp trai chỉ cần có thật nhiều râu và lông mặt, tuy nhiên chúng ta hãy nhớ rằng sự hấp dẫn chỉ đến từ sự gọn gàng, và để có thể đẹp trai hay hấp dẫn ngang ngửa chàng trai đó, thiết nghĩ các anh chàng rậm lông của chúng ta nên đi tạo hình râu rồi tiến hành triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ những vùng không cần thiết. Như vậy mới may ra có được ngoại hình của bộ râu ấn tượng như anh chàng bị trục xuất đó.

Dù bạn có muốn mình nam tính hay mạnh mẽ hơn, đàn ông hơn, vẫn phải chú trọng sự gọn gàng sạch sẽ trước tiên bạn nhé, triệt lông vĩnh viễn để giải quyết phần nào sự rậm lông cho khuôn mặt của mình sáng hơn không phải là một ý tưởng tệ đâu phải không nào.