• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, nhưng đại đa số đều có chung một thắc mắc là liệu việc triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả thực sự lâu bền và hoàn toàn không mọc lại hay không. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn đọc.

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

 

Trước hết bạn đọc cần hiểu rằng triệt lông vĩnh viễn là việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm ức chế sự phát triển của nang lông, khiến cho nang lông không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng, do đó lông không thể mọc lại được. Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học kỹ thuật, công nghệ triệt lông ngày một cải tiến, không còn gây đau dát và kích ứng cho da, mà đồng thời lại còn giúp da sáng mịn hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn và có thể ngăn ngừa viêm nang lông.

Vậy với những điều tuyệt vời mà công nghệ hiện đại đem lại thì liệu triệt lông vĩnh viễn có khiến lông còn mọc lại nữa hay không? Câu trả lời là có.

Thật ra, ở đây, triệt lông vĩnh viễn được sử dụng chỉ nhằm muốn nói tới khả năng triệt nang lông và giúp duy trì trong thời gian lâu dài chứ không có nghĩa là “vĩnh viễn” hay “mãi mãi” cả. Việc triệt lông chỉ giúp lông trở nên tơ, mảnh và khó nhìn thấy hơn. Đồng thời, duy trì được việc này trong vòng từ 5 đến 7 năm – điều mà các phương pháp khác không làm được.

Qua khoảng thời gian 5 đến 7 năm, các nang lông có thể sẽ phát triển trở lại, khi đó, bạn có thể thực hiện tiếp việc triệt lông lần 2, với lần triệt này thì liệu trình sẽ ngắn hơn, đồng thời thời gian duy trì cho việc triệt lông cũng được lâu dài hơn.

Triệt lông vĩnh viễn dù không phải khiến lông vĩnh viễn không mọc lại, nhưng so với các biện pháp triệt lông thông thường thì rõ ràng đây là biện pháp có hiệu quả nhất. Thay vì chỉ có thể triệt được trong vòng vài ngày và phải tiến hành triệt lại như các biện pháp thông thường thì triệt lông vĩnh viễn có thể giữ hiệu quả trong vòng vài năm mà chỉ mất một lần triệt.

Triệt lông vĩnh viễn dù không thể khiến lông bị triệt một cách hoàn toàn và mãi mãi, nhưng đây là phương pháp hiệu quả nhất so với các phương pháp thông thường khác.