• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có hiệu quả

Hiện nay, ngoài các giải pháp tự nhiên tại nhà thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New IPL chính là một trong những cách mang đến hiệu quả lâu dài và ổn định, an toàn cho làn da của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL có hiệu quả

Sử dụng công nghệ New IPL để triệt lông vĩnh viễn cũng chính là cách mà bạn quan tâm để giải quyết những rắc rối, phiền phức và xấu hổ mà làn da với các sợi lông rậm rạp mang đến. Không còn quan tâm và sử dụng các phương pháp tự nhiên đơn giản và kém chất lượng như trước đây. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng cách sử dụng công nghệ New IPL chính là cách để bạn lấy lại sự tự tin và hài lòng nhất định.

Được coi là một công nghệ triệt lông hiện đại, được sự kết hợp chuyên nghiệp của ánh sáng sinh học lưỡng cực New IPL cùng bước sóng RF trải dài từ 500 đến 1500 nm. Các nguồn ánh sáng sinh học hiện đại này sẽ được chiếu xuyên thấu trực tiếp vào sâu bên trong da với cường độ ánh sáng phù hợp và an toàn nhất nhờ sự điều chỉnh của bước sóng RF. Nguồn sáng này sẽ nhanh chóng xuyên thấu vào sâu bên trong an toàn, chúng sẽ ngăn chặn và làm héo hon dần các sợi lông từ gốc đến ngọn, đồng thời ánh sáng này sẽ giúp ngăn chặn các mầm nhú và không cho chúng có khả năng mọc lại và phát triển từ sâu bên trong các lợp biểu bì da.

Đồng thời, ánh sáng New IPL này còn có tác dụng ngăn chặn và phá vỡ các tế bào hư tổn, lấy đi các sắc tố mellanin, làm sạch và cung cấp các dưỡng chất cho da. Nhờ đó mà nó nhanh chóng giúp da nhanh cải thiện, se khít các lỗ chân lông và giảm thâm nám, sẹo mụn và làm cho làn da trắng hồng, mịn màng hơn.

Điều này tất nhiên là mang đến cho con người một hiệu quả nhanh, bất ngờ và hoàn toàn có thể an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New IPL chính là một trong những giải pháp mới, hiện đại và nhanh mang đến kết quả nhất hiện nay.